Trang chủ / Tin tức giảm béo / Tư vấn: Cách giảm béo mặt bằng thìa có hiệu quả không?

Tư vấn: Cách giảm béo mặt bằng thìa có hiệu quả không?

Bạn Khánh Chi có câu hỏi: ” Tôi bị béo mặt đã lâu, tôi nghe nhiều người mách áp dụng cách giảm béo mặt bằng thìa nhưng không biết có nên áp dụng không, có hiệu quả không. Mong sớm nhận được câu trả lời từ bác sỹ.

 Bác sĩ trả lời: 

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu trả lời tới chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á chúng tôi, về thắc mắc của bạn “Tư vấn: Cách giảm béo bằng thìa có hiệu quả không?” chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Giảm béo mặt bằng thìa là một trong những cách giảm béo mặt tại nhà được một số người truyền tai nhau thực hiện và được bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn làm đẹp. Vậy Cách giảm béo bằng thìa có hiệu quả không?

Chỉ chưa đầy 1 phút từ khóa ” cách giảm béo mặt bằng thìa” đã cho ra tới hơn 3 trăm ngàn kết quả khác nhau. Dùng thìa để giảm béo mặt cũng là một biện pháp khá thông dụng. Tuy nhiên hiệu quả còn tùy thuộc vào từng người. Nhưng chắc chắn là hiệu quả không cao và cần áp dụng trong một thời gian lâu dài. 

Điều đáng lưu ý là khi áp dụng cách giảm béo mặt bằng thìa bạn cần áp dụng đúng thao tác thì mới đạt được hiệu quả như mong muốn nếu không sẽ bị tác dụng ngược.

Không chỉ giảm béo mặt bằng thìa mà bằng bất cứ phương pháp nào cũng vậy bạn cần phải áp dụng đúng thao tác, đúng công thức.

Nếu muốn giảm béo mặt hiệu quả bạn có thể tham khảo một số phương pháp giảm béo bằng công nghệ cao được khoa học chứng minh như công nghệ giảm béo Lipo 4D.

Phương pháp này sử dụng sóng siêu âm hội tụ nó năng lượng và tần số cao tác động vào vùng mỡ. Làm nóng chảy và tiêu hủy mỡ thừa nhanh chóng, nhờ đó giúp giảm béo và làm thon gọn khuôn mặt.

Như vậy cách giảm béo mặt bằng thìa hiệu quả rất thấp và cần thực hiện trong thời gian lâu dài. Nếu bạn muốn giảm béo mặt hiệu quả cao và không tốn thời gian, bạn nên áp dụng phương pháp phù hợp với tình trạng béo mặt của từng người.

Hãy gửi thắc mắc của bạn tới địa chỉ bên dưới, inbox tình trạng và mong muốn của bạn để được chuyên gia giải đáp miễn phí!

Hoặc

tu-van1

Gợi ý – Tìm hiểu thêm

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: