Trang chủ / Tin tức giảm béo / Thuốc giảm béo bụng nào tốt nhất – Hỏi đáp chuyên gia

Thuốc giảm béo bụng nào tốt nhất – Hỏi đáp chuyên gia

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Sau khi sinh em bé thứ hai cân nặng của tôi lớn hơn rất nhiều so với trước đây. Tôi đang có ý định giảm cân bằng thuốc nhưng không biết thuốc giảm cân nào hiệu quả nhanh nhất? Mong bác sĩ tư vấn giúp (Trần Thu Hường – Hà Nôi).

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục giảm béo hiệu quả của TMV Đông Á chúng tôi. Về thắc mắc thuốc giảm béo bụng nào tốt nhất của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

thuoc-giam-can

Thuốc giảm béo bụng nào tốt nhất?

Theo như mô tả bạn đang gặp phải tình trạng thừa cân sau sinh. Đây là tình trạng chung thường gặp ở nhiều chị em phụ nữ. Để giải quyết tình trạng này có nhiều cách giảm béo nhanh khác nhau, uống thuốc giảm cân cũng là biện pháp được khá nhiều người áp dụng. Tuy nhiên để biết được thuốc giảm béo bụng nào tốt nhất bạn cần phải căn cứ vào các tiêu chí sau:

Thuốc giảm béo bụng nào tốt nhất:

* Thuốc giảm béo có thương hiệu được nhiều người biết đến:

Thuốc giảm béo bụng hiệu quả nhanh nhất tất sẽ có thương hiệu và được nhiều người biết đến. Vì vậy đây là yếu tố quan trọng giúp bạn nhận biết được thuốc giảm cân nào hiệu quả nhanh nhất.

* Thuốc giảm béo có chứa thành phần tự nhiên làm tan mỡ

* Thuốc giảm béo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Tác dụng của thuốc giảm béo bụng:

thuoc-giam-beo-bung

Thuốc giảm béo bụng làm no ống tiêu hóa 

+ Làm no ống tiêu hóa: Loại thuốc giảm béo vùng bụng hiệu quả nhanh thường thành phần có chứa các chất methylcellulose, sterculia tác dụng làm no ống tiêu hóa. Chúng sẽ không hấp thu vào máu, mà nằm trong lòng ruột, hút nước khi đưa vào cơ thể từ đó làm giảm cân nhanh chóng.

+ Gây chán ăn: Thuốc hỗ trợ giảm béo  chứa các thành phần như chứa amphetamin hoặc các dẫn chất tương tự như benzedrine, mirapront N,phenamin, isoméride, anorex, didrex,tepanil, adifax, pondéral thường gây cảm giác chán ăn. Vì chúng tác động lên hệ thần kinh trung ương làm mất cảm giác đói. Điều này sẽ dẫn đến hệ quả chán ăn, và làm giảm béo

+ Làm tăng cường chuyển hóa các chất gây béo trong cơ thể: Khi ta ăn đồ ăn chứa chất béo, nhiều mỡ vào cơ thể thì trong ruột có một điều tố tên là lipase nó làm tan những phân tử lipid thành những mẩu nhỏ để có thể ngấm qua màng ruột vào máu rồi chuyển đi khắp cơ thể. Thuốc hỗ trợ giảm béo sẽ làm cho nó không hoạt động được, thành ra chất mỡ, chất béo không ngấm vào cơ thể được mà bị tống ra ngoài theo phân. Do đó mà giúp bạn giảm béo hiệu quả nhanh.

* Lưu ý quan trọng để chọn thuốc giảm béo bụng hiệu quả, an toàn nhất:

thuoc-giam-beo-bung-1

Lưu ý quan trọng để chọn thuốc giảm béo hiệu quả

+ Thành phần tự nhiên:

+ Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng:

+ Có tem mác bảo hành, đã qua kiểm định:

Trên đây là những hướng dẫn giúp bạn lựa chọn được thuốc giảm béo bụng nào tốt nhất, nếu còn thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ tới tổng đài 1900 6499 để nghe tư vấn miễn phí.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hoặc

tu-van1

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: