Trang chủ Tin tức giảm béo Thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội thực sự số lượng được bao nhiêu địa chỉ ?

Thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội thực sự số lượng được bao nhiêu địa chỉ ?

Thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội liệu có được bao nhiêu trong số hơn 300 cơ sở spa, thẩm mỹ?. Hơn nữa, trong số đó hơn một nửa là những cơ sở hoạt động trái phép, chất lượng dịch vụ không được đảm bảo. Làm thế nào để tìm được các thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội hiện nay?

Một cơ sở làm đẹp tạm bợ cùng lúc thực hiện nhiều dịch vụ

Một cơ sở làm đẹp tạm bợ

Vạch trần bộ-mặt-thật của các spa, thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội

Một trong những thành phố có số lượng lớn các cơ sở làm đẹp của cả nước không thể không nhắc tới Hà Nội – Trung tâm văn hóa, chính trị, kinh tế, xã hội. Nhưng một thực trạng đã và đang diễn ra là các cơ sở thẩm mỹ, cung cấp dịch vụ làm đẹp trên địa bàn thành phố lại bao gồm cả những cơ sở hành nghề chui, trá hình, vi phạm chuyên môn.

Thậm chí, có những cơ sở làm đẹp gắn biển hiệu spa hoặc thẩm mỹ viện sử dụng các loại dịch vụ tiêm chích hay xâm lấn da mà không đủ điều kiện hoạt động cũng như không đảm bảo chất lượng cho người sử dụng. Những địa chỉ làm đẹp này không chấp hành đúng quy định của pháp luật đối với người hành nghề, cơ sở vật chất, trang thiết bị còn rất đơn giản chưa đạt tiêu chuẩn.

Một trường hợp phâu thuật thẩm mỹ hỏng

Một trường hợp phâu thuật thẩm mỹ hỏng

Xu hướng “đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên” cùng với những chiêu trò quảng cáo như “rót mật” vào tai và vô vàn lời có cánh “vịt hóa thiên nga” đã “câu kéo” được không ít phụ nữ. Nhu cầu làm đẹp ngày càng cao đồng nghĩa với việc các thẩm mỹ viện, phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ và các cơ sở làm đẹp mọc lên như “nấm sau mưa”. Hệ số an toàn của các cơ sở tư nhân này thấp hơn nhiều so với bệnh viện công. Tuy nhiên thực tế cho thấy địa chỉ các chị em tìm đến thường là những cơ sở tư nhân.

Các cơ sở làm đẹp ngang nhiên quảng cáo sai sự thật, triển khai quá vi phạm cho phép vẫn diễn ra phổ biến. Thậm chí còn có tình trạng ngay cả những địa chỉ được cấp giấy phép cũng có nhiều vi phạm khiến khách hàng mất lòng tin.     

Do đó, không phải cứ những địa chỉ làm đẹp quảng cáo là thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội thì có thể tin tưởng ngay được. Vậy làm thế nào để xác định rõ đâu mới thực sự là thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội?

Làm thế nào để nhận biết một thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội?

Một thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung cần phải đáp ứng được những tiêu chí sau đây:

  • Bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ phải được đào tạo chuyên môn một cách bài bản. Được Sở Y Tế thành phố trực thuộc cấp chứng chỉ hành nghề.
  • Hệ thống phòng khám, chữa đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.Máy móc điều trị được công nhận bởi tổ chức Y khoa, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Dịch vụ thẩm mỹ phải thực hiện đúng quy trình.
  • Giá cả minh bạch, theo niêm yết.
  • An toàn cho khách hàng phải được đặt lên hàng đầu.
  • Không thực hiện bất kỳ dịch vụ nào mà chưa được cơ quan có thẩm quyền kiểm tra và cấp giấy phép. Cùng như không thực hiện làm những dịch vụ khác ngoài dịch vụ hiện có theo yêu cầu của khách hàng.

Thuốc sử dụng trong thẩm mỹ có xuất xứ rõ ràng, không gây hại đối với khách hàng.Với những tiêu chí trên đây sẽ giúp phái đẹp có thêm cơ sở để tìm hiểu và chọn lựa thẩm mỹ viện uy tín ở hà nội cho bản thân.

Thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội

Top 5 những thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội

Những thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội phải kể đến các thẩm mỹ viện sau: Thu Cúc, Đông Á, Xuân Hương, Ngọc Dung, Kangnam,…

1.Thu Cúc – thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội

Thẩm mỹ viện Thu Cúc

Thẩm mỹ viện Thu Cúc

Là một trong những địa chỉ làm đẹp có tuổi đời trên 20 năm, Thu Cúc ngày nay vẫn giữ nguyên vị thế là cơ sở thẩm mỹ được chị em Hà Nội tin dùng.

Tạo dựng được chỗ đứng trong thị trường làm đẹp cùng với những đòi hỏi của thực tiễn, hiện Thu Cúc đã tiến lên bệnh viện đa khoa với gần 30 dịch vụ làm đẹp phẫu thuật, không phẫu thuật và phun xăm thẩm mỹ.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc hiện tọa lạc tại địa chỉ tầng 7, số 286 Thụy Khuê, Q. Tây Hồ.

2. Kangnam – thẩm mỹ viện tốt nhất Hà Nội

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một địa chỉ dẫn đầu xu thế thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam. Đây là địa chỉ được nhiều ngôi sao Vbiz của Việt Nam lựa chọn, như: Đức Phúc, Phi Thanh Vân, Thái Bảo Trâm (The Voice),… Bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ 100% đến từ Hàn Quốc, cùng hệ thống phòng điều trị, máy móc tân tiến nhằm đáp ứng những đòi hỏi về làm đẹp của khách hàng.

Đặc biệt, Kangnam là đơn vị được Đài truyền hình quốc gia Việt Nam phối hợp thực hiện chương trình “Change Life – Thay đổi cuộc sống”, giúp cho bao hoàn cảnh kém may mắn có cơ hội “đổi đời”. Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo có quy mô vừa và lớn, quy tụ các bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ.

Hiện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tọa lạc tại số 190 Trường Chinh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

3.Xuân Hương một trong những thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Ra đời từ những năm đầu thập niên 90 của thế kỷ trước, TMV Xuân Hương hiện nay được coi là một trong những thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội. Tạo dựng được chỗ đứng trong lòng phái đẹp Hà Nội không dễ dàng, nhưng với sự phát triển hiện tại đã chứng tỏ được “nơi gửi gắm niềm tin của phái đẹp”.

Với hơn 50 dịch vụ đang được sử dụng tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, phái đẹp có thêm nhiều cơ hội để thay đổi diện mạo, lưu giữ nét thanh xuân.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương hiện nay có 2 cơ sở chính đều hoạt động trên địa bàn TP. Hà Nội:

Cơ sở 1: Số 22 Triệu Việt Vương, Q. Hai Bà Trưng.

Cơ sở 2: Số 19 Bùi Thị Xuân, Q. Hai Bà Trưng.

4.Thẩm mỹ viện Ngọc Dung – thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Với tuổi đời ngót nghét hai chục năm, TMV Ngọc Dung hiện sở hữu chuỗi hệ thống cơ sở trải dài từ Bắc vào Nam. Tại Hà Nội, địa chỉ thẩm mỹ này nằm ở số 150 Phố Huế, P. Ngô Thì Nhậm, Q. Hai Bà Trưng.

TMV Ngọc Dung là một trong những thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội không chỉ về độ an toàn, mà còn chất lượng dịch vụ thẩm mỹ luôn được đảm bảo.

5.Thẩm mỹ viện uy tín nhất Hà Nội – Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Trong các thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội nếu bỏ qua Thẩm mỹ viện Đông Á thì đúng là sai lầm lớn.

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Là một địa chỉ làm đẹp còn non trẻ nhưng Thẩm mỹ viện Đông Á đã và đang ngày càng chứng tỏ được sức ảnh hưởng đối với phái đẹp trên địa bàn Hà Nội và khu vực xung quanh.

Tại đây sở hữu một hệ thống máy móc, trang thiết bị thẩm mỹ tân tiến đến từ Hoa Kỳ, Hàn Quốc,… được FDA của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu kiểm định và chứng nhận độ an toàn. Cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành của Việt Nam và thế giới. Trong phẫu thuật thẩm mỹ có cố vấn chuyên môn Dr. Park, bác sĩ Đinh Viết Hưng,… có tay nghề cao trong thực hiện những ca thẩm mỹ đòi hỏi độ khó. Trong điều trị và làm đẹp da phải kể đến bác sĩ Huỳnh Thị Tuyết Như, bác sĩ Neang Thira,… cán bộ cấp cao của Hiệp hội da liễu Việt Nam.

Thẩm mỹ viện uy tín nhất Hà Nội

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Bệnh viện thẩm mỹ  Đông Á có trên 60 dịch vụ làm đẹp từ vóc dáng, khuôn mặt đến làn da, đảm bảo cho khách hàng kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên nhất.

Khi thực hiện thẩm mỹ tại đây, khách hàng sẽ được nhận thẻ bảo hành dịch vụ thẩm mỹ để quyền lợi của bản thân được bảo vệ khi tham gia làm đẹp. Chi phí điều trị các dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á luôn đảm bảo sự minh bạch, công khai tới tất cả mọi khách hàng.

Đông Á Beauty hiện nay tọa lạc tại cơ sở 212 Kim Mã, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.

Từ những thông tin trên đây có thể khẳng định một lần nữa: Thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội có tồn tại. Qua đây, mong rằng có thể giúp chị em có thêm niềm tin và lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội.