Trang chủ Tư vấn giảm béo Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh qua những đánh giá khách quan của khách hàng

Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh qua những đánh giá khách quan của khách hàng

Trải qua hai năm xây dựng và phát triển, Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh hiện tại trở thành thành địa chỉ làm đẹp uy tín số một tại Nghệ An và khu vực Bắc Trung Bộ. Hãy cùng tìm hiểu xem khách hàng đánh giá thế nào về thương hiệu làm đẹp này!

Khách hàng đánh giá về Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh

Tâm sự của cô dâu mới cưới Nguyễn Lương sau khi thực hiện dịch vụ Nâng mũi cấu trúc cách đây 6 tháng tại Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh chia sẻ: “Em đi chụp ảnh cưới anh thợ chụp ảnh bảo chụp mặt em đẹp lắm, không cần chỉnh nhiều, gần như không có góc chết. May em đi làm mũi sớm không thì thành gương mặt góc nào cũng chết.”

tham-my-vien-dong-a-vinh

Khách hàng Nguyễn Lương sau khi nâng mũi tại TMV Đông Á Vinh

Cô gái Vũ Loan vừa tròn đôi mươi đã nhanh chóng lột xác hoàn toàn với Combo Nâng mũi cấu trúc và độn cằm tại Thẩm mỹ viện Đông Á 148 Nguyễn Văn Cừ chia sẻ: “Em làm xong ai cũng khen, cằm tự nhiên gần như không ai biết em làm cả, nhìn nghiêng cũng không bị lộ khắc cằm.”

tham-my-vien-dong-a-vinh

Khách hàng Vũ Loan sau thẩm mỹ tại TMV Đông Á Vinh

Một chị khách hàng giấu tên chia sẻ: Ai cũng bảo chị đi cắt mí về nhìn trẻ hơn so với tuổi thật. Cảm ơn các bác sĩ, chuyên viên của Đông Á rất nhiều.”

tham-my-vien-dong-a-vinh

Khách hàng sau khi bấm mí tại thẩm mỹ viện Đông Á Vinh

Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh nỗ lực với sứ mệnh “Tôn vinh vẻ đẹp Á Đông”

Tháng 9 năm 2016, Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh chính thức đi vào hoạt động. Tọa lạc tại tuyến đường sầm uất nhất TP. Vinh với kiến trúc độc đáo và không gian rộng rãi, địa chỉ của thẩm mỹ viện đã nhanh chóng được chị em Nghệ An “để mắt”.

tham-my-vien-dong-a-vinh

Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh

Để thực hiện tốt sứ mệnh “Tôn vinh vẻ đẹp Á Đông”, hệ thống máy móc điều trị luôn được Đông Á rất quan tâm, hầu hết các máy móc đều đến từ những bệnh viện thẩm mỹ lớn của Hoa Kỳ và Hàn Quốc,… Trước khi đưa vào thăm khám và điều trị cho bệnh nhân, máy móc phải được đảm bảo hoạt động ổn định, không để lại bất kỳ sai sót nào.

Sau điều trị, khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành dịch vụ, mọi quyền lợi của khách hàng khi thực hiện dịch vụ sẽ được làm đúng quy trình, không để khách hàng phải chờ đợi lâu.

Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh

Thẻ bảo hành dịch vụ của TMV Đông Á

Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh 148 Nguyễn Văn Cừ là địa chỉ làm đẹp số 1 được chị em tin tưởng lựa chọn. Với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất, tay nghề giỏi, chuyên môn sâu, các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á Vinh đã giúp cho chị em phụ nữ khắc phục khuyết điểm, thay đổi nhan sắc, giúp chị em thêm tự tin, quyến rũ.

Xem thêm: