Trang chủ / Tin tức giảm béo / Sex show – Bí quyết giảm cân sau sinh không thể ngờ

Sex show – Bí quyết giảm cân sau sinh không thể ngờ

Có muôn vàn cách giảm cân sau sinh, thế nhưng thật hiếm hoi và bất ngờ với bạn khi nói sex show là bí quyết giảm cân sau sinh bí hiểm của nhiều chị em. Các nhà khoa học cũng đã công bố ” chuyện ấy” làm đốt cháy calo cao nhờ đó mà giúp bạn giảm cân rất nhanh.

bi-quyet-giam-can-sau-sinh

Bí quyết giảm cân sau sinh không thể ngờ

Bất cứ hành động nào chúng ta làm cũng có thể làm tiêu tốn một lượng calo, trong đó chuyện ấy” là một hoạt động tiêu tốn rất nhiều năng lượng lớn gấp 10 lần bạn tập thể thao. Các nhà khoa học công bố trong mỗi lần làm “chuyện ấy” lượng calo bị đốt cháy là rất cao. Nắm được những lợi thế này, không ít chị em đã vận dụng làm bí quyết giảm cân sau sinh cho mình.

bi-quyet-giam-can-sau-sinh-2

Khoảng 69 calo đã bốc hơi sau 25 phút từ khi bạn lâm trận

Khi bạn cười lớn 10 phút thôi cũng đủ để thổi bay 50 calo rồi, hay khi oánh răng cũng sẽ đốt cháy tới 5 – 7 calo… Còn chuyện ấy sẽ khiến khoảng 69 calo đã bốc hơi sau 25 phút từ khi bạn lâm trận. Người ta cho rằng đây là một trong những “bài tập thể dục” làm giảm cân hiệu quả cực nhanh.

Theo nghiên cứu của Tạp chí Y học New England ghi nhận, quan hệ tình dục trung bình trên 6 phút chỉ đốt được 21 calo. Còn dưới góc độ khoa học, 30 phút làm “chuyện ấy” có thể đốt cháy 85 – 100 calo, chiếm 10 – 30% năng lượng của bạn. Vì thế nếu muốn giảm béo để có thân hình eo đẹp chị em có thể áp dụng bí quyết giảm cân sau sinh bằng ” chuyện ấy”, vừa nhanh lại vừa có ích cho sức khỏe và tinh thần lại được sảng khoái nữa.

bi-quyet-giam-can-sau-sinh-3

Dưới góc độ khoa học, 30 phút làm “chuyện ấy” có thể đốt cháy 85 – 100 calo

Lưu ý: Bí quyết giảm cân sau sinh bằng cách sex show có hiệu quả hay không  còn tùy thuộc và cơ địa của mỗi người, Việc sex show quá nhiều có thể ảnh hưởng tới thể lực, do đó không phù hợp với người có thể lực yếu, vậy nên khi áp dụng phương pháp này chị em cần lưu ý tránh ảnh hưởng tới sức khỏe nhé.

Một điều nữa là bí quyết giảm cân sau sinh bằng cách sex show ảnh hưởng không nhỏ tới vùng kín, giảm được vùng eo thì lại làm tăng vùng kín thế nên phương pháp không được chuyên gia khuyên dùng.

 Nếu muốn giảm cân hiệu quả nhanh, an toàn, cho vóc dáng thon gọn mời bạn tham khảo: => Cách giảm 5 – 8cm vòng eo sau 15 ngày thực hiện. 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: