Trang chủ / Tin tức giảm béo / Sex, gia vi, kem đánh răng – những cách giảm mỡ bụng hiệu quả không ngờ

Sex, gia vi, kem đánh răng – những cách giảm mỡ bụng hiệu quả không ngờ

Là những cách giảm mỡ bụng được cho là không liên quan nhưng chúng lại cho kết quả bất ngờ. Tuy nhiên thực tế cho thấy có rất nhiều người vô tình thực hiện chúng một trong những cách giảm mỡ bụng này đã cho hiệu quả cao – vòng 2 được cải thiện cho phép sở hữu đường eo thon gọn hơn.

cach-giam-mo-bung-1

Những cách giảm mỡ bụng lạ nhưng lại rất hiệu quả

SEX – Cách giảm mỡ bụng không hề thua kém tập thể dục

So với các bài tập giảm cân khác như chạy bộ, bơi lội hoặc bài tập thể dục giảm cân thì sex đốt cháy calo cũng tương đương và không thua kém bất kỳ môn thể thao nào khác.

Tiến sĩ Basheer Ahmad Roy (Ấn Độ) cho biết: khi quan hệ tình dục, hầu hết các cơ ở chân, đùi, cánh tay, bả vai, bụng đều phải hoạt động, từ đó giúp bạn tiêu hao năng lượng nhiều hơn. Bạn sẽ đốt cháy 8-12 calo cho mỗi phút hôn (điều này tương đương với 1 phút chạy bộ ) và kích thích đến 30 cơ mặt.

cach-giam-mo-bung-2

Những cách giảm mỡ bụng không ngờ tới – Sex

Ăn cơm, ăn cơm nguội – cách giảm mỡ bụng tuyệt vời

Trong cơm nguội có thành phần kháng tinh bột kìm hãm hoạt động của cơ quan tiêu hóa, khiến việc tiêu hóa của bạn chậm lại, cơ thể hấp thụ chất kháng tinh bột chậm, do đó khó hấp thụ kháng chất tinh bột, không được chuyển hóa thành năng lượng mà thải ra ngoài cơ thể.

Vì thế đây là một trong những cách giảm mỡ bụng vừa có thể giúp bạn không phải kiêng tinh bột, mà vẫn không phải lo lắng về việc vòng 2 của mình sẽ phát phì nhanh chóng.

cach-giam-mo-bung-3

Ăn cơm nguội – Một trong những cách giảm mỡ bụng hiệu quả

Thêm gia vị cay nóng vào thức ăn

Mới đây nhất các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, các gia vị có vị cay như hạt tiêu, ớt, gừng… có thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Thậm chí việc đồ ăn cay sẽ khiến bạn không thể ăn được quá nhiều, giúp ích rất nhiều cho công cuộc giảm mỡ của bạn.

cach-giam-mo-bung-4

Đồ ăn cay sẽ thúc đẩy quá trình trao đổi chất và hạn chế việc ăn nhiều

Kem đánh răng – Những cách giảm mỡ bụng hạn chế thèm ăn

Chế độ giảm mỡ bụng này hoạt động nhờ vào mùi vị bạc hà để lấn át mùi thức ăn lưu lại, điều này giúp bạn mất đi cảm giác thèm ăn.

Phương pháp này đơn giản là nhằm mục đích kiềm chế sự thèm ăn bằng cách đánh răng thường xuyên, chúng không chỉ giúp ích cho việc giảm mỡ của bạn mà còn tốt cho hàm răng nữa.

cach-giam-mo-bung-5

Đánh răng vị bạc hà vừa giúp giảm mỡ, vừa tốt cho răng

Thực phẩm thay thế – Ăn trực tiếp qua đường xông mũi

Được biết đến với cái tên K-E Diet (Ketogenic Enteral Nutrition diet – Chế độ tạo xeton đường ruột), với phương pháp này người ta sử dụng một ống truyền để truyền dinh dưỡng vào cơ thể thông qua đường mũi.

Chất dinh dưỡng được truyền trực tiếp vào dạ dày là một hỗn hợp các protein, chất béo và nước chứa khoảng 800 calo. Khi cơ thể thiếu cacbon-hydrat, quá trình đa xeton sẽ diễn ra dẫn tới hiện tượng đốt cháy mỡ trong cơ thể, nhờ thế mà lượng mỡ thừa được tiêu hao phần nào.

cach-giam-mo-bung-6

Ăn trực tiếp qua đường mũi để đốt cháy năng lượng

Trên đây là những cách giảm mỡ bụng hết sức đặc biệt nhưng lại cho kết quả bất ngờ mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, cần khuyến cáo rằng: việc lựa chọn và áp dụng các các phương pháp này phải phù hợp với thể trạng, sử dụng ở mức điều độ, hợp lý thì mới đạt được hiệu quả cao nhất.

Ngoài ra, bạn có thể tìm đến giải pháp giảm mỡ bụng bằng công nghệ cao để loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, an toàn hơn. Hãy gọi tới Hotline bên dưới để được hỗ trợ miễn phí!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hoặc

tu-van1

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.