Trang chủ / Tư vấn giảm béo / Giảm mỡ bụng bằng 3D lipo có để lại sẹo trên da không ?

Giảm mỡ bụng bằng 3D lipo có để lại sẹo trên da không ?

Câu hỏi: Hiện tôi đang rất quan tâm đến công nghệ giảm mỡ bụng nhanh 3D Lipo tại TMV Đông Á. Xin hỏi các bác sỹ nếu giảm mỡ bằng phương pháp 3D Lipo thì có để lại sẹo trên da không?Tôi xin chân thành cảm ơn (Minh Tú – Hà Nội )

Trả lời:

Chào bạn Minh Tú , rất vui khi bạn đã quan tâm đến công nghệ giảm mỡ bụng  3D Lipo tại TMV Đông Á. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Giảm mỡ bụng bằng phương pháp hủy mỡ 3D Lipo là công nghệ được chuyển giao trực tiếp tại Hoa Kỳ, với ưu thế vượt trội trong việc giảm béo nhanh và hiệu quả so với các công nghệ giảm mỡ khác đang tồn tại trên thị trường. Đảm bảo giảm béo trong thời gian ngắn và không để lại sẹo.

Đây là thiết bị kĩ thuật số 3D màn hình cảm ứng định vị, xác định chính xác lượng mỡ thừa ở từng phân vùng điều trị, sau đó bác sĩ sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ kết hợp ánh sáng hồng ngoại đa chiều, hóa lỏng các mô mỡ cứng đầu nhất và nhẹ nhàng đưa mỡ thừa ra ngoài bằng thiết bị đầu hút chân không.

Với công nghệ giảm mỡ bụng nhanh 3D Lipo, bạn sẽ nhanh chóng tạm biệt những lớp mỡ thừa trong cơ thể chỉ trong một liệu trình điều trị duy nhất diễn ra trong 1 tuần, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức và hiệu quả thì hoàn hảo, không gây bất cứ tổn thương nào cho da, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, không gây hiện tượng xâm lấn, tái phát, không để lại sẹo , không có hiện tượng da bị chùng nhão chảy xệ .

Sau khi giảm mỡ bằng phương pháp giảm mỡ 3D Lipo bạn hoàn toàn có thể đi làm, sinh hoạt bình thường, kết quả giảm mỡ được duy trì vĩnh viễn.

Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là cơ sở địa chỉ, tin cậy, sử dụng độc quyền công nghệ giảm béo nhanh và hiệu quả nhất tuyệt vời này đã đem đến kết quả điều trị giảm mỡ thừa triệt để, nhanh chóng, an toàn và hoàn hảo nhất cho hàng triệu khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng có thể trực tiếp liên hệ đến địa chỉ sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6498

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: