Trang chủ Tin tức giảm béo Sale off đến 80% các spa giảm béo tại Hà Nội liệu có hiệu quả?

Sale off đến 80% các spa giảm béo tại Hà Nội liệu có hiệu quả?

Việc các spa giảm béo tại Hà Nội mọc lên như “nấm sau mưa”, dẫn đến sự cạnh tranh giữa các đơn vị thẩm mỹ, muốn thu hút được nhiều khách hàng ngoài những lời quảng cáo “ngọt như mía lùi”, còn triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Nhưng khách hàng tỏ ra quan ngại: liệu việc giảm giá lớn có đảm bảo được chất lượng điều trị tốt?

spa-giam-beo-tai-ha-noi

spa giảm béo uy tín ở Hà Nội

Thực trạng phổ biến của nhiều Spa giảm béo tại Hà Nội

Có cầu ắt có cung, trong những năm qua các spa giảm béo tại Hà Nội có xu hướng tăng nhanh nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các chị em. Khi mà tình trạng béo phì, tăng cân khó kiểm soát diễn ra ngày một nhiều, mặc dù thực hiện chế độ ăn kiêng, thực dưỡng, tập thể dục, yoga,… vẫn không thể giúp chị em đánh bay lớp mỡ thừa trên cơ thể.

Từ spa nhỏ đến những viện thẩm mỹ lớn đều đưa vào sử dụng dịch vụ giảm béo, massage giảm béo tại Hà Nội với phương pháp khác nhau và chi phí điều trị cũng khác nhau.

Nhưng giảm béo không phải là điều dễ dàng dù có sử dụng biện pháp nào đi chăng nữa, vậy nên chi phí thực hiện cho một ca giảm béo cũng phải nằm trong tiền triệu trở đi và còn tùy thuộc vào việc giảm béo ở bộ phận nào trên cơ thể.

spa-giam-beo-tai-ha-noi

Spa giảm béo tại Hà Nội

Song có một thực tế là khá nhiều massage giảm béo tại Hà Nội lại đưa ra những lời quảng cáo dịch vụ xóa tan mỡ thừa trên cơ thể chỉ khoảng vài trăm nghìn đồng hay “sale off” lên đến 60-80% mà không rõ là dịch vụ đó có thực sự hiệu quả, an toàn cho khách hàng. Lại thêm, khi thực hiện dịch vụ giảm béo, khách hàng sẽ được mời chào mua sản phẩm kem bôi giảm béo, thực phẩm chức năng giảm béo,… mà số tiền của những loại thuốc này cộng lại có khi bằng chi phí thực hiện giảm béo tại một cơ sở thẩm mỹ lớn.

Còn khách hàng, vốn ham của rẻ, lại thấy quảng cáo hay thì nhanh tay đăng ký thực hiện, để rồi sau khi điều trị lại không thấy cơ thể giảm được lượng mỡ nào.

Địa chỉ spa giảm béo tại Hà Nội nào chi phí phù hợp đi kèm với chất lượng tốt?

Rõ ràng chi phí luôn là mối quan tâm của các chị em, nhưng không thể vì thấy chi phí phù hợp với túi tiền mà không màng đến chất lượng, độ an toàn đối với bản thân. Đứng trước sự lựa chọn giữa nhiều thương hiệu làm đẹp, Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những địa chỉ spa giảm béo uy tín ở Hà Nội được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Ngoài sở hữu đội ngũ bác sĩ thực hiện giảm béo uy tín, có chuyên môn sâu, kinh nghiệm lâu năm và công nghệ điều trị Slim Lipo không đụng chạm dao kéo tiên tiến, “chi phí giảm béo tại Đông Á cũng phù hợp với túi tiền của khách hàng khi so sánh với nhiều spa giảm béo tại Hà Nội khác”.

spa-giam-beo-tai-ha-noi

Bảng giá dịch vụ giảm béo tại Đông Á

Khi nhắc đến spa giảm béo tại Hà Nội hay massage giảm béo tại Hà Nội, không thể không nhắc đến thẩm mỹ viện Đông Á ở top đầu với công nghệ Slim Lipo. Tại Hà Nội, khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ số 212 Kim Mã, Ba Đình để được thăm khám và tư vấn trực tiếp giảm béo hiệu quả nhất.