Trang chủ / Tin tức giảm béo / Giảm mỡ bụng dưới nhanh và hiệu quả bằng công nghệ cao

Giảm mỡ bụng dưới nhanh và hiệu quả bằng công nghệ cao

Mỡ thừa tích tụ ở vòng 2 chủ yếu tập trung ở phần bụng dưới, tạo thành các ngấn chảy xệ. Mỡ thừa không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn tác động nhiều đến sức khỏe. Một trong những phương pháp giảm mỡ bụng dưới nhanh và hiệu quả hàng đầu hiện nay bạn có thể tham khảo chính là công nghệ giảm mỡ 3D Lipo đến từ Hoa Kỳ. 

Giảm mỡ bụng dưới nhanh theo công nghệ Hoa Kỳ

Công nghệ  giảm mỡ thông minh 3D Lipo được các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới đánh giá là cách giảm mỡ bụng dưới nhanh và hiệu quả nhất hiện nay với những tính năng ưu việt. Đây là công nghệ giảm béo bụng hiệu quả hàng đầu của Hoa Kỳ hiện đang được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, công nghệ 3D Lipo hiện được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ làm đẹp uy tín với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Giảm mỡ bụng dưới nhanh với Công nghệ 3D Lipo

Giảm mỡ bụng dưới nhanh với Công nghệ 3D Lipo

Hiệu quả nổi bật nhất của công nghệ 3D Lipo là giảm mỡ bụng dưới nhanh chóng chỉ với 1 – 3 liệu trình điều trị trong 7 ngày. Với cách giảm béo bằng 3D Lipo lượng mỡ thừa trong cơ thể sẽ được loại bỏ triệt để, vĩnh viễn.

Phương pháp giảm mỡ bụng dưới hiệu quả

Không chỉ được đánh giá là công nghệ giảm béo nhanh, 3D Lipo còn là phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả giúp bạn có được một thân hình thon gọn. Đây là công nghệ đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về sự an toàn và hiệu quả triệt để.

Phương pháp giảm mỡ bụng dưới hiệu quả này kết hợp nhiều công nghệ thẩm mỹ hiện đại trên cùng một hệ thống bao gồm: Thiết bị kĩ thuật số 3D màn hình cảm ứng định vị, xác định chính xác lượng mỡ thừa ở các phân vùng như bụng, đùi, bắp tay, bắp chân… và tự động khoanh vùng điều trị.

Tiếp theo, sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ tác động sâu vào từng tế bào bên trong lớp mỡ, làm nóng chảy các mô mỡ, đứt gãy các tổ chức Celluie, hóa lỏng và giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da kể cả các mô mỡ rắn chắc nhất.

Đồng thời, với việc sử dụng ánh sáng hồng ngoại đa chiều tác động sâu dưới bề mặt da sẽ giúp hàn gắn lại toàn bộ cấu trúc sợi collagen và elastin, kích thích tăng sinh collagen, tăng tuần hoàn máu tại chỗ, làm căng mịn và săn chắc toàn bộ vùng da điều trị.

Cuối cùng, nhờ thiết bị đầu hút chân không sẽ tạo ra áp lực chân không đưa toàn bộ lượng mỡ thừa đã hóa lỏng ở trên ra ngoài cơ thể giúp giảm mỡ triệt để, vĩnh viễn.

Phương pháp giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả đã được các chuyên gia chứng nhận

Phương pháp giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả đã được các chuyên gia chứng nhận

3D Lipo không chỉ giảm mỡ bụng dưới nhanh và hiệu quả cho những người mới lên cân, công nghệ này còn có thể áp dụng cho mọi đối tượng có đủ sức khỏe tham gia dịch vụ, kể cả những người béo lâu năm. Thẩm mỹ viện Đông Á cam kết điều trị giảm mỡ bụng dưới nhanh, hiệu quả và an toàn cho bạn.

Để tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi!

Hoặc

tu-van1

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: