Trang chủ / Tin tức giảm béo / Phải làm sao để giảm mỡ bụng dưới triệt để, an toàn?

Phải làm sao để giảm mỡ bụng dưới triệt để, an toàn?

Mỡ thừa vùng bụng luôn là “kẻ thù” số 1 của cả nam giới và phụ nữ, bởi chúng không chỉ khiến “khổ chủ” cảm thấy tự tin vào body của mình mà chúng còn là nguyên nhân dẫn đến các căn bệnh nguy hiểm, làm rút ngắn tuổi thọ của bạn. Vậy làm sao để giảm mỡ bụng dưới nhanh chóng, triệt để và an toàn nhất?

Làm sao để giảm mỡ bụng dưới nhanh chóng, triệt để?

Theo nhận định của các chuyên gia, mỡ bụng dưới là một trong những phân vùng khó loại bỏ nhất của cơ thể người. Khác với những bộ phận khác, bạn có thể thực hiện các bài tập giảm mỡ, còn với vùng bụng thì dường như hiệu quả đạt được từ việc vận động là rất ít, thậm chí là không có tác dụng.

Làm sao để giảm mỡ bụng dưới 1 cách triệt để nhất?

Làm sao để giảm mỡ bụng dưới 1 cách triệt để nhất?

Vậy làm sao để giảm mỡ bụng dưới? Mới đây nhất các nhà khoa học Hoa Kỳ đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ giảm mỡ 3D Lipo Plus có khả năng tiêu hủy 95% lượng mỡ thừa chỉ trong 1 lần thực hiện duy nhất.

Công nghệ giảm mỡ bụng dưới này có tích hợp năng lượng sóng siêu âm hội tụ, tác động trực tiếp vào các tế bào mỡ, nhờ thế mà các tế bào mỡ dư thừa sẽ bị đánh tan và được đưa ra ngoài bằng một thiết bị chuyên dụng.

3D Lipo Plus có đảm bảo an toàn không?

Công nghệ 3D Lipo Plus đã được FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận về tính hiệu quả và mức độ an toàn cho người sử dụng. Điều này cho thấy, chỉ những sản phẩm đạt tiêu chuẩn về mực độ an toàn mới được đưa đến cho người tiêu dùng.

Làm sao để giảm mỡ bụng dưới triệt để nhưng vẫn an toàn?

Làm sao để giảm mỡ bụng dưới triệt để nhưng vẫn an toàn?

Để chắc chắn về điều này, bạn có thể thấy thông số kỹ thuật, 3D Lipo Plus với màn hình cảm ứng định vị, xác định chính xác lượng mỡ thừa cần loại bỏ, đảm bảo không gây ra hiện tượng xâm lấn. Ngoài ra, với tác động của sóng siêu âm, các tế bào mỡ sẽ được phá hủy, các mô mỡ được làm nóng chảy, các tổ chức Celluie, hóa lỏng và giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da kể cả các mô mỡ rắn chắc nhất.

Phải làm sao để giảm mỡ bụng dưới? Để giải quyết vấn đề này, bạn hãy liên hệ trực tiếp với Thẩm mỹ viện Đông Á – Nơi độc quyền 3D Lipo Plus tại Việt Nam, với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa sâu, chắc chắn bạn sẽ có được một body chuẩn nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ qua hệ thống hotline để được hỗ trợ miễn phí!

Hoặc

tu-van1

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: