Trang chủ / Khách hàng / Chị Nguyễn Hải Lý – Giảm 23 cm vòng bụng

Chị Nguyễn Hải Lý – Giảm 23 cm vòng bụng

Thực sự là đến giờ tôi vẫn còn kinh ngạc, trước khi thực hiện, tôi không bao giờ nghĩ là mình sẽ giảm được nhiều thế, chỉ mong giảm được xuống dưới 80 cm vòng bụng và eo là mừng lắm rồi. Sau khi giảm mỡ xong, nhìn thấy mình trong gương, chính tôi cũng cảm thấy sững sờ.

Chị Nguyễn Hải Lý, Nghệ An giảm 23 cm vòng bụng và eo

– Khách hàng: Nguyễn Hải Lý– Thông tin: 43 tuổi, Nghệ An

– Kết quả giảm béo bụng: Giảm 23 cm vòng bụng

Sau khi sinh 2 bé, dù áp dụng đủ mọi cách mà tôi vẫn không thể nào giảm được đống mỡ ở vùng bụng. Không chỉ ảnh hưởng tới ngoại hình mà bản thân tôi còn thấy cơ thể lúc nào cũng nặng nề, hoạt động khó khăn. Chồng thấy tôi tự ti, mặc cảm thì khuyên tôi hay đi giảm mỡ công nghệ cao vì ở chỗ làm có chị đồng nghiệp cũng vừa đi giảm về, thấy đơn giản mà hiệu quả lắm.

Thực sự là đến giờ tôi vẫn còn kinh ngạc, trước khi thực hiện, tôi không bao giờ nghĩ là mình sẽ giảm được nhiều thế, chỉ mong giảm được xuống dưới 80 cm vòng bụng và eo là mừng lắm rồi. Sau khi giảm mỡ xong, nhìn thấy mình trong gương, chính tôi cũng cảm thấy sững sờ. Chồng tôi cũng ngạc nhiên lắm, suýt không nhận ra vợ. Tôi chỉ mong mình biết tới 3D Lipo sớm hơn!

Hoặc

tu-van1

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: