Trang chủ / Tin tức giảm béo / Mổ xẻ phương pháp “nhịn ăn” để giảm béo nhanh

Mổ xẻ phương pháp “nhịn ăn” để giảm béo nhanh

Khoa học đã chứng minh rằng chất béo chính là nguồn năng lượng chính giúp não hoạt động tốt nhất, vậy nên, việc “nhịn ăn” có thể sẽ khiến cơ thể bị thiếu dinh dưỡng, ảnh hưởng đến hoạt động của não bộ. Vậy làm thể nào để giảm béo nhanh bằng phương pháp này mà không bị thiếu chất.

Rủi ro có thể xảy ra nếu giảm béo nhanh bằng việc “nhịn ăn”

Tuy không thể phủ nhận hiệu quả của việc ăn kiêng có thể giúp bạn “tống khứ” một phần nào đó chất béo dư thừa trong cơ thể, nhưng nếu vì giảm béo nhanh mà bạn không chú ý điều chỉnh thì cơ thể có thể rơi vào một trong những trạng thái như sau:

Ăn kiêng sẽ không thể giúp bạn giảm béo nhanh

Ăn kiêng sẽ không thể giúp bạn giảm béo nhanh 

– Ăn quá ít thực phẩm để giảm cân sẽ dễ dẫn đến tình trạng suy sinh dưỡng.

– Ảnh hưởng trực tiếp đến trí nhớ, biểu hiện rõ nhất là chứng hay quên.

– Hệ miễn dịch không được cung cấp đủ dinh dưỡng sẽ bị suy yếu dần, cơ thể người không có khả năng chống lại vi khuẩn, virut,… dễ mắc các bệnh cảm cúm, lao, phổi,… và khả năng phục hồi sức khỏe là rất chậm.

Ai không được “nhịn ăn” để giảm béo nhanh?

Phương pháp giảm béo nhanh bằng việc ăn kiêng hay nhịn ăn không phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt những người sau thì tuyệt đối không được thực hiện:

Phương pháp giảm béo nhanh bằng việc ăn kiêng

Phương pháp giảm béo nhanh bằng việc ăn kiêng

– Những người huyết áp thấp, thiếu máu hoặc bệnh liên quan đến dạ dày, tiểu đường, tim mạch thì cần một chế độ ăn uống đặc biệt.

– Những người có tiền sử về rối loạn tiêu hóa nếu áp dụng phương pháp này có thể khiến bệnh nặng hơn và lúc này cơ thể khó có thể điều tiết lại bình thường, thậm chí có nhiều người rơi vào tình trạng biếng ăn.

– Phụ nữ mang thai, trẻ em vị thành niên, những người có tuổi hay bất cứ ai sức khỏe không ổn định thì đều không được giải pháp giảm béo nhanh này.

Ăn kiêng đúng cách để giảm béo nhanh

Để giảm béo nhanh, bạn có thể thực hiện theo chế độ ăn kiêng như sau: Nữ giới nên ăn 700 calo mỗi ngày và nam giới ăn 800 calo là có thể giảm cân nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn có thể bổ sung nhiều rau xanh, hoa quả như táo trong các bữa ăn phụ để tránh khỏi bị đói.

Tập luyện kết hợp ăn kiêng để được vóc dáng thon gọn hơn

Tập luyện kết hợp ăn kiêng để được vóc dáng thon gọn hơn

Ngoài ra, để có được kết quả giảm cân như ý muốn, bạn cần kết hợp tập thể dục nhiều hơn để có thể đạt được trong lượng cơ thể như ý.

Nếu bạn có kế hoạch giảm béo nhanh bằng phương pháp ăn kiêng thì nên lên lịch và kiên trì theo đuổi để đạt được kết quả cao nhất. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng đưa ra khuyến cáo rằng với những người béo, mỡ dày hoặc đã lâu năm thì phương pháp này không hề có tác dụng mà sẽ cần phải có sự can thiệp, tác động của công nghệ cao thì mới giúp vóc dáng thon gọn, săn chắc được.

Để biết phương pháp nào giúp bạn giảm béo nhanh mà an toàn, hãy liên hệ trực tiếp với bác sĩ Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

Hoặc

tu-van1

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: