Trang chủ / Tin tức giảm béo / Mẹo vàng chọn đồ cho những cô nàng béo bụng

Mẹo vàng chọn đồ cho những cô nàng béo bụng

Béo bụng thường gây khó khăn cho bạn trong việc lựa chọn trang phục. Bạn luôn phải đau đầu không biết mặc đồ thế nào để đẹp, để che đi khuyết điểm béo bụng này. Với những mẹo vàng dưới đây, chắc chắn, sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc lựa chọn trang phục cho mình.

 Lựa chọn trang phục gam màu đen

beo-bung-1

Lựa chọn trang phục gam màu đen

Tông màu đen quý phái luôn là “bảo bối” cho các nàng béo bụng, mập mạp điều này giúp giảm bớt độ béo của bạn cho thân hình trông thon thả, và  vòng 2 mỡ màng cũng được che khuất đi. Bạn có thể chọn set đồ đen toàn tập hay một chiếc váy ôm vừa vặn lấy cơ thể, giúp thân hình thanh mảnh, quyến rũ hơn.

 Chọn áo váy chiết eo, tránh túi áo vuông

beo-bung-2

 Chọn áo váy chiết eo, tránh túi áo vuông

Các kiểu áo, váy thiết kế có điểm nhấn ở vòng 2 sẽ tạo đường cong rõ ràng hơn, đồng thời làm phần eo có cảm giác nhỏ đi, che khuất bớt độ to của vòng bụng. Tuy nhiên, độ chiết chỉ vừa phải thôi nếu chiết nhiều quá eo quá sát làm lộ các ngấn mỡ phì nhiêu.

Ngược lại túi vuông trên áo quần, nhất là ở hông và eo sẽ làm cho trang phục của bạn lồng phồng, làm lộ rõ nét béo bụng của bạn…. Vì thế hãy diện váy áo có túi giả giản đơn.

>>> Tham khảo: Top 2o cách giảm mỡ bụng an toàn hiệu quả nhanh 

 Ưu tiên dáng áo, váy xòe, không mặc đồ thụng dài

beo-bung-3

Ưu tiên dáng áo, váy xòe, không mặc đồ thụng dài

Nhiều nàng nghĩ rằng những chiếc áo thùng thình, buông thụng dài qua mông sẽ giấu bụng tốt, tuy nhiên kiểu thiết kế này khiến cơ thể bạn lùn đi và làm tăng thêm số đo chiều ngang. Bạn nên chọn áo phom rộng, có độ dài ngang cặp quần, không nên dài hơn, giúp không lộ vòng 2, tạo cảm giác thoải mái cho người mặc, mà cũng không làm thân hình mất cân đối.

Chất liệu mềm mại nhưng không chảy, giãn

beo-bung-4

Chất liệu chảy giãn sẽ tố cáo nhược điểm cơ thể bạn một cách rõ nét. Vải bóng, chất liệu da, co giãn… là những lựa chọn sai lầm cho những cô nàng béo bụng, bụng kém săn chắc, trong khi chất liệu cứng làm thân hình trở nên thô… Vì thế hãy khéo léo chọn chất liệu mềm mại mà không quá mỏng cũng không thô bì để khắc phục điểm không hoàn hảo này.

 Chọn quần cạp cao, có thiết kế đơn giản.

beo-bung-4

Dáng quần cạp cao rất lợi hại cho việc vừa tôn eo, vừa ăn gian chiều dài của chân. Thích hợp cho chị em ở trường hợp vòng 2 quá to, không diện được những loại quần đóng cúc, nàng có thể diện quần cạp cao co giãn.

Trang phục nhiều tầng, sẽ làm cơ thể bạn mập hơn. Đặc biệt, nàng eo “bánh mì” tuyệt đối không nên chọn các thiết kế có điểm nhấn quanh bụng mà nên thiết kế đơn giản thì càng tốt.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Nguồn: https://cachgiambeo.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: