Trang chủ / Tin tức giảm béo / Cách giảm béo mặt đơn giản chỉ 5 phút mỗi ngày

Cách giảm béo mặt đơn giản chỉ 5 phút mỗi ngày

Mặt to, béo phúng phính làm chị em giảm tự tin. Đừng lo, bằng cách giảm béo mặt bằng các bước tập đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn giảm béo mặt nhanh chóng, làm mặt nhỏ thon gọn như ý.

Massage là phương pháp tác động nhẹ nhàng vừa có tác dụng làm làn da mịn màng, vừa làm giảm mỡ hiệu quả. Mang lại hiệu quả giảm béo mặt bất ngờ nếu kiên trì áp dụng đúng theo cách giảm béo mặt theo các bước dưới đây.

Cách giảm béo mặt đơn giản hiệu quả nhanh

Bước 1: Mở to mắt nhìn cố định vào một điểm nhất định và giữ khuôn mặt như vậy trong 10 giây, sau đó thả lỏng và lặp lại 5 lần.

Bước 2: Thực hiện động tác hóp má, đưa môi ra phía trước, ót hai má vào trong như đang hút nước dùng lực . Thực hiện cách giảm béo mặt này 5 lần. Kết hợp hít thở sâu và thở ra từ miệng, thực hiện lại 5 lần.

Bước 3: Hít không khí vào miệng sau đó ngậm chặt lại một lúc và để đưa đẩy, di chuyển không khí đang ở bên trong từ bên này sang bên khác. Cách làm này giúp cơ miệng vận động mạnh, làm giảm béo mặt, hãy làm động tác này trong 5 phút.

Cách làm cơ miệng vận động mạnh

Bước 4: Bạn có thể việc nhai kẹo cao su tăng vận động cho cơ hàm và giảm mỡ thừa toàn bộ vùng mặt rất hữu hiệu cho bạn. Hãy nhai kẹo cao su tích cực hàng ngày sẽ giúp bạn sớm có kết quả.

Bước 5: Kết thúc bước tập này bằng cách vuốt nhẹ từ trên xuống với 2 lòng bàn tay từ trên trán xuống, mở rộng và vuốt nhẹ 2 cằm dưới và thở đều.

Ngoài cách giảm béo mặt bằng các bước massage trên đây, bạn có thể tham khảo thêm phương pháp luyện cơ mặt:

+ Thổi phồng má: Kéo căng hai má khi đã hít đầy không khí vào miệng sau đó thổi phồng lên đồng thời ngậm miệng giữ hơi thở trong vòng 5- 15s.

Thổi phồng má giúp giảm béo mặt

+ Cười rộng: Việc cười rộng miệng sẽ tác động đến những vùng mỡ mặt làm mặt săn chắc, và thon gọn hơn khi cười các cơ , xương hàm hoạt động mạnh vì vậy hãy cố gắng cười thật rộng nhé.

Lưu ý: Để việc giảm béo mặt đạt kết quả như mong muốn bạn cần lưu ý:

Uống nhiều nước : Nước sẽ giúp bạn thanh lọc cơ thể, thải độc tố và tiêu hao mỡ thừa ra ngoài qua con đường bài tiết tự nhiên, uống nhiều nước còn làm da dẻ hồng hào, vì vậy hãy đảm bảo lượng nước ít nhất 2l mỗi ngày nhé.

Không ăn nhiều muối: Muối làm cho cơ thể bạn giữ nước, điều này dễ làm mỡ bị tích tụ khiến việc giảm béo mặt khó thành công vì vậy bạn không nên ăn mặn, không nên ăn nhiều muối nhé.

 Trên đây là cách giảm béo mặt đơn giản bằng bí quyết massage. Nếu bạn cảm thấy khó áp dụng hoặc đã áp dụng lâu ngày mà không thấy hiệu quả xin mời tham khảo: ==> Cách giảm béo mặt hiệu quả nhanh nhất hiện nay

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về cách giảm béo mặt, bạn có thể gọi điện đến Hotline hoặc Click vào form để được tư vấn cụ thể và rõ ràng nhất.

Hoặc

tu-van1

Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://cachgiambeo.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: