Trang chủ / Tư vấn giảm béo / Làm thế nào để giảm mỡ mặt thon gọn và an toàn?

Làm thế nào để giảm mỡ mặt thon gọn và an toàn?

Chào bác sĩ! Tôi là Minh Lan ở Hà Nội. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi là làm thế nào để giảm mỡ mặt thon gọn hơn bằng cách an toàn được không? Mặt tôi ngấn mỡ 2 cằm nên trông xấu lắm! Mong sẽ nhận được sự chia sẻ của bác sĩ. 

Trả lời:

Chào Minh Lan!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Vấn đề làm sao để giảm béo mặt hiện nay là thắc mắc được nhiều người quan tâm bởi việc tích lũy nhiều mỡ thừa trên mặt sẽ khiến cho mọi biểu cảm trở nên thụ động. Không chỉ là vấn đề về mặt thẩm mỹ, việc béo mặt còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ về sức khỏe khiến cho bạn phải bận tâm như tiểu đường, tim mạch, huyết áp… Bởi vậy khi gặp phải tình trạng này, nhiều người thường phân vân không biết làm cách nào để mặt thon gọn một cách an toàn?

Theo nhận định của các chuyên gia, việc tiến hành giảm mỡ đặc biệt tại phân vùng mặt là điều không hề dễ dàng. Các phương pháp giảm mỡ thông thường sẽ không mang lại hiệu quả cao, trong khi đó các bí quyết giảm mỡ hay công nghệ cũ có thể sẽ gây ra nhiều nguy hại cho người thực hiện. Thay vì sử dụng các cách làm giảm mỡ mặt không an toàn, bạn cần tìm hiểu kỹ các cách làm mặt thon gọn đã được kiểm nghiệm và chứng nhận.

Với công nghệ 3D Lipo bạn chắc chắn sẽ không còn phải thắc mắc làm thế nào để giảm mỡ mặt thon gọn hơn và an toàn nữa bởi giải pháp này có thể giúp bạn loại bỏ 90-95% lượng mỡ thừa trên mặt chỉ sau 1 liệu trình điều trị duy nhất (1-3 lần) sau 1 tuần. Công nghệ giảm mỡ mặt thông minh này đã được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận tính năng hiệu quả và mức độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Cách giảm mỡ mặt hiệu quả này có cơ chế hoạt động dựa trên sự tích hợp đồng thời các tác động thông minh trên cùng một hệ thống. Đặc biệt, sóng siêu âm hội tụ của 3D Lipo đã tạo nên sự khác biệt với các cách giảm mỡ mặt truyền thống bởi chúng có thể tập trung loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa tại vùng điều trị trong thời gian ngắn và không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Công nghệ giảm mỡ mặt 3D Lipo chính là câu trả lời hoàn hảo cho vấn đề bạn đang tìm kiếm.

Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6498

 


Nguồn:
https://cachgiambeo.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: