Trang chủ / Tư vấn giảm béo / Làm thế nào để giảm béo bụng hiệu quả cho dân công sở?

Làm thế nào để giảm béo bụng hiệu quả cho dân công sở?

Xin chào Bác sĩ! Tôi là Thu Giang, hiện đang làm việc văn phòng tại Hà Nội. Cũng vì tính chất công việc phải ngồi 1 chỗ nhiều nên vòng 2 ngấn khá nhiều mỡ, đặc biệt là phần bụng dưới. Bác sĩ có biết làm thế nào để giảm béo bụng hiệu quả cho những người làm công sở bận rộn như tôi được không? Cảm ơn!                     

Trả lời:

Chào Thu Giang!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á!

Đối với những người làm việc tại văn phòng hay còn được biết đến với cái tên quen thuộc là dân công sở, việc xuất hiện mỡ thừa ở vùng bụng là một hiện tượng phổ biến. Do tính chất công việc phải ngồi trước máy tính lâu lại ít di chuyển nên cơ thể không được hoạt động nhiều khiến quá trình trao đổi chất bên trong bị hạn chế, đồng thời thúc đẩy quá trình hình thành mỡ thừa. Vậy làm cách nào để giảm béo bụng?

Đây là một trong những vấn đề khiến cho dân công sở luôn cảm thấy đau đầu. Làm thế nào để giảm béo bụng hiệu quả không phải là một câu hỏi dễ dàng có lời giải đáp bởi những phương pháp thông thường như ăn kiêng hay tập luyện thể thao gần như không thể phát huy tác dụng với những người bận rộn và quỹ thời gian hạn chế. Cách giảm béo nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được tính hiệu quả và an toàn cho những người làm việc trong phòng nhiều, theo nhận định của các chuyên gia chỉ có các công nghệ cao.

Hiện nay, công nghệ cao giúp giảm béo bụng được ứng dụng khá nhiều. Nổi bật trong số các phương pháp giảm béo bụng là công nghệ 3D Lipo của Hoa Kỳ. Đây là công nghệ đã được FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm và chứng nhận về tính năng cũng như mức độ an toàn cho người sử dụng. Dân công sở như bạn sẽ không còn lo lắng làm thế nào để giảm béo bụng khi không có nhiều thời gian nữa bởi chỉ  sau 7 ngày điều trị bằng công nghệ này, 90 – 95% lượng mỡ thừa sẽ được loại bỏ triệt để, đảm bảo không tái phát.

Đây là công nghệ giảm béo bụng thông minh sử dụng kỹ thuật 3D và năng lượng sóng siêu âm hội tụ giúp tác động trực tiếp vào vùng điều trị, không làm ảnh hưởng đến các khu vực xung quanh, đồng thời giúp săn chắc và mịn màng vùng da bụng cho bạn. Hiện 3D Lipo đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Khi điều trị giảm béo tại đây, bạn sẽ có ngay một vóc dáng thon gọn, quyến rũ.

Như vậy bạn đã biết làm thế nào để giảm béo bụng rồi phải không nào? Để tìm hiểu chi tiết hơn về công nghệ 3D Lipo cũng như quy trình thực hiện, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 19006498

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: