Trang chủ / Tin tức giảm béo / Làm sao để giảm béo mặt nhanh chóng?

Làm sao để giảm béo mặt nhanh chóng?

Thưa chuyên gia tư vấn! Xin hỏi chuyên gia làm sao để giảm béo mặt nhanh chóng được ah? Mặt cháu béo nên nhìn rất nặng nề, kém thanh thoát. cháu đã áp dụng ăn kiêng nhưng không có hiệu quả. Mong chuyên gia hồi đáp sớm cho cháu ạ! (Trần Hà – Hà Tây)

Trả lời!

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á chúng tôi. Về thắc mắc của bạn “làm sao để giảm béo mặt nhanh chóng”? chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Do cơ địa của mỗi người khác nhau, nên mỗi người có xu hướng béo phân vùng khác nhau. Người thì béo bụng, người thì béo đùi, bắp tay, hay béo mặt. Dù là ở bộ phận nào cũng đều làm mất thẩm mỹ và gây cho bạn cảm giác thiếu tự tin trong cuộc sống.

lam-sao-de-giam-beo-mat-nhanh-chong

Làm sao để giảm béo mặt nhanh

Béo mặt thường khó làm giảm béo hơn các bộ phận khác. Bởi vùng này các mô mỡ cứng hơn và vận động cũng khó tác động để giảm hơn. Vì thế làm sao để giảm béo mặt là nỗi lo chung của nhiều chị em phụ nữ.

1  Giảm béo bụng bằng cách nào để mỡ thừa không tái phát?

Sự ra đời của công nghệ giảm béo 3D Lipo đã làm giảm béo hiệu quả triệt để và an toàn hơn hẳn. Nhờ sử dụng tần sóng siêu âm hội tụ có khả năng đi sâu vào những mô mỡ cứng đầu và rắn chắc nhất, làm tiêu tan và hóa lỏng sau đó dễ đào thải ra ngoài qua đường bài tiết tự nhiên. Tiêu hủy hoàn toàn lượng mỡ thừa giúp mặt thon gọn hơn. Đồng thời nhiệt lượng từ ánh sáng hồng ngoại giúp làn da nhẵn mịn trẻ ra đến vài tuổi.

lam-sao-de-giam-beo-mat-nhanh-nhat

Ảnh khách hàng sau giảm béo mặt bằng công nghệ 3D Lipo 

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, công nghệ 3D Lipo được chuyên trên 10 năm kinh nghiệm thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế đảm bảo an toàn, nhẹ nhàng, không đau và cho kết quả giảm béo mặt nhanh nhất.

Để biết rõ thêm về phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại tới tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ để được tư vấn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hoặc

tu-van1

Nguồn: https://cachgiambeo.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: