Trang chủ / Tư vấn giảm béo / Làm thế nào để giảm mỡ bụng hiệu quả mà an toàn?

Làm thế nào để giảm mỡ bụng hiệu quả mà an toàn?

Chào bác sĩ, Tôi tên là Khánh Linh (33 tuổi), hiện tại tôi đang sống tại Chí Linh, Hải Dương. Dạo này bụng của tôi phình to ra quá khổ nhìn rất đáng sợ. Tôi không biết phải làm sao. Tập thể dục mãi mà vẫn không thấy giảm gì cả. Có cách nào để giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả mà an toàn không bác sĩ? 

Trả lời:

Chào bạn Linh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thắc mắc đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Thông thường có rất nhiều cách để giảm mỡ bụng an toàn từ các chế độ tập luyện thể dục thể thao, chế độ ăn uống, dinh dưỡng, ăn kiêng, các mẹo, bài thuốc dân gian từ những nguyên liệu tự nhiên….Tất cả những phương pháp giảm mỡ bụng này đều có một điểm chung là cần nhiều thời gian và sự kiên trì, thì mới thấy được kết quả.

Thay vào đó, bác sĩ khuyên bạn nên tìm hiểu cách giảm mỡ bụng hiệu quả và an toàn bằng các công nghệ thông minh đã được các tổ chức uy tín kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng. Một gợi ý bạn có thể tham khảo hiện nay là sử dụng công nghệ 3D Lipo của Hoa Kỳ – giải pháp giảm mỡ thừa an toàn được FDA và CE chứng nhận

Với cách giảm mỡ bụng hiệu quả này, bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng kĩ thuật 3D kết hợp với hệ thống máy giảm mỡ sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ và ánh sáng hồng ngoại đa chiều đốt cháy hoàn toàn các mô mỡ, kể cả các mô mỡ khó phá hủy (lâu năm), hóa lỏng các mô mỡ và nhẹ nhàng đưa mỡ thừa ra ngoài bằng thiết bị đầu hút chân không, đồng thời làm cho làn da tại vùng điều trị trở nên mịn và săn chắc hơn.

Trước khi tiến hành giảm mỡ hiệu quả bằng công nghệ  3D Lipo, bạn sẽ được thăm khám, xác định thể trạng và tình hình sức khỏe, nếu đủ điều kiện thì mới tiến hành thực hiện liệu trình điều trị cho bạn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Công nghệ 3D Lipo loại bỏ tới 90%-95% lượng mỡ thừa tích tụ trong cơ thể chỉ trong 7 ngày, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả triệt để, đem đến liệu trình giảm mỡ hoàn hảo, hài lòng nhất cho khách hàng.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ và cách điều trị, bạn có thể gọi tới:

tel:19006498

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: