Trang chủ / Tư vấn giảm béo / Tư vấn giảm mỡ mặt hiệu quả nhanh chóng cho bạn gái

Tư vấn giảm mỡ mặt hiệu quả nhanh chóng cho bạn gái

Chào bác sĩ! Tôi là Minh Hà ở Hà Nội. Nhược điểm mỗi khi lên cân của tôi là xuất hiện nhiều mỡ trên mặt nên trông không tự nhiên và biểu cảm đơ đơ. Tôi đã làm nhiều cách nhưng không mấy hiệu quả. Bác sĩ có thể cho tôi biết làm cách nào để giảm mỡ mặt hiệu quả không? Mong nhận được tư vấn của bác sĩ!

Trả lời:

Chào Minh Hà!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Béo mặt là hiện tượng cũng khá phổ biến ở nhiều người mỗi khi lên cân. Họ thường không tích lũy mỡ thừa nhiều trên cơ thể mà tập trung chủ yếu ở trên mặt khiến cho cơ mặt bị chảy sệ, nặng nề hơn. Béo mặt không chỉ ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ, biểu cảm gương mặt của mỗi người mà còn là nguyên nhân dẫn đến những căn bệnh nguy hiểm như tiểu đường, huyết áp, tim mạch,… Nếu không tìm được cách để giảm mỡ mặt hiệu quả, tình trạng sức khỏe của bạn sẽ càng gặp nguy cơ xấu đi hơn.

Vậy làm cách nào để giảm mỡ mặt hiệu quả, an toàn và nhanh chóng? Các phương pháp giảm béo phổ biến như tập luyện hay ăn kiêng thường không mang lại hiệu quả cho việc giảm mỡ mặt bởi cơ bản chúng chỉ có thể tác dụng toàn thân, không tập trung loại bỏ mỡ thừa trên cơ thể, đồng thời làm mất nhiều thời gian thực hiện nên mỡ thừa dễ tái phát.

Theo nhận định của các chuyên gia để tiến hành giảm mỡ mặt hiệu quả, bạn sẽ cần sử dụng đến những công nghệ cao và an toàn như 3D Lipo của Hoa Kỳ. Đây là cách giảm mỡ mặt thông minh đã được FDA và CE tiêu chuẩn Châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận về tính năng cũng như hiệu quả thực hiện. 3D Lipo là một phát minh mang tính đột phá trong lĩnh vực giảm mỡ bởi nó tích hợp đồng thời công nghệ giảm mỡ thông minh trên cùng 1 hệ thống bao gồm:

– Thiết bị kĩ thuật số 3D màn hình cảm ứng định vị, xác định chính xác lượng mỡ thừa ở từng phân vùng điều trị

– Hệ thống máy giảm mỡ sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ kết hợp ánh sáng hồng ngoại đa chiều vừa giảm mỡ triệt để vừa làm mịn và săn chắc da

– Thiết bị đầu hút chân không giúp bạn loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể.

Sóng siêu âm hội tụ sẽ tập trung loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa trên mặt cho bạn một cách an toàn theo quy trình chuẩn hóa nhanh chóng chỉ sau 7 ngày thực hiện duy nhất. Công nghệ giảm mỡ mặt hiệu quả này có thể giảm 90-95% mỡ thừa và ngăn chặn chúng tái phát trở lại.

Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline:1900.6498

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: