Trang chủ / Tin tức giảm béo / Kinh nghiệm giảm cân thành công của các người đẹp Việt

Kinh nghiệm giảm cân thành công của các người đẹp Việt

Thừa cân, béo phì không chỉ là nỗi ám ảnh của chúng ta mà với các mỹ nhân Việt, vấn đề này cũng vô cùng được quan tâm. Cùng tham khảo những kinh nghiệm giảm cân thành công của các người đẹp Việt qua bài viết dưới đây nhé!

1. Kinh nghiệm giảm cân thành công của Á hậu Tú Anh

Tú Anh từng chia sẻ về kinh nghiệm giảm cân thành công của mình:

“Trước đây, mình không quá béo nhưng cũng thuộc diện người đầy đặn, mũm mĩm. Lúc thi hoa hậu mình nặng hơn bây giờ gần chục kí nên đợt đấy phải giảm cân ác liệt lắm. Mẹ mình có tham khảo phương pháp detox vừa giảm cân đẹp da lại thanh lọc cơ thể nên xây dựng cho mình thực đơn áp dụng, vừa giảm được cân mà vẫn đủ sức khỏe để thi thố. Các bạn gái có thể tìm hiểu và áp dụng công thức này, rất hiệu quả đấy nhé!”

Và đây là kết quả sau khi nỗ lực giảm cân của Á hậu Tú Anh:

kinh-nghiem-giam-can-thanh-cong

Tú Anh sở hữu đường cong hoàn hảo sau khi giảm cân

2. Kinh nghiệm giảm cân thành công của Hoa hậu Ngọc Hân

Là Hoa hậu nhưng cân nặng của Ngọc Hân tăng giảm khá thất thường khiến công chúng nhiều khi cũng “choáng” vì Hoa hậu có lúc béo quá. Vậy kinh nghiệm giảm cân của Ngọc Hân là gì?

“Hân thường uống một cốc chanh pha mật ong mỗi sáng để kích thích hệ tiêu hóa, ngăn chặn quá trình tích tụ mỡ thừa. Mỗi ngày, dù bận rộn chạy show các thứ đến mấy Hân cũng luôn cố gắng tập thể dục đều đặn, đặc biệt là tập những vùng giảm mỡ đùi vì đây là khu vực Hân dễ bị béo nhất.”

kinh-nghiem-giam-can-thanh-cong

Ngọc Hân nỗ lực giảm cân

newĐể xem thêm kinh nghiệm giảm cân khác của Ngọc Hân đã áp dụng bạn xem tại: TOP 12 CÁCH GIẢM CÂN NHANH HIỆU QUẢ SAU 3 NGÀY

3. Kinh nghiệm giảm cân thành công của ca sĩ Khánh Linh

Khánh Linh chia sẻ về vấn đề cân nặng cũng như kinh nghiệm giảm cân thành công của mình:

“Khánh Linh vốn đã khá mập, sau khi sinh còn mập kinh khủng hơn. Mà là người của công chúng, Linh không thể để như vậy được nên Khánh Linh nên đã cố gắng luyện tập, ăn kiêng và áp dụng cả những biện pháp giảm mỡ công nghệ cao để đem lại hiệu quả nhanh chóng hơn.”

kinh-nghiem-giam-can-thanh-cong

Khánh Linh giảm cân thành công

Hy vọng với những kinh nghiệm giảm cân thành công của các sao ở trên, bạn đã có thể lựa chọn cho mình được phương pháp phù hợp nhất.

Chúc bạn thành công!

Hoặc

tu-van1

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.