Trang chủ / Tin tức giảm béo / Kinh nghiệm giảm béo an toàn hiệu quả – Tổng hợp các REVIEW

Kinh nghiệm giảm béo an toàn hiệu quả – Tổng hợp các REVIEW

Béo bụng luôn là vấn đề nan giải đối với nhiều người. Béo bụng tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe, nhưng tác động xấu đến tính thẩm mỹ của con người. Cùng tìm hiểu những kinh nghiệm giảm béo hiệu quả để nhanh chóng khắc phục tình trạng này.

Kinh nghiệm giảm béo hiệu quả của cô nàng sinh viên

kinh-nghiem-giam-beo-1

Kinh nghiệm giảm béo hiệu quả của cô nàng sinh viên

Là một cô nàng cá tính, và đam mê thời trang Thu Hương luôn ao ước mình có số đo 3 vòng chuẩn, vóc dáng eo thon. Tuy nhiên khi bước vào năm học thứ 2 vòng eo của cô bắt đầu to ra và trông thân hình mập mạp hơn. Lo sợ không còn giữ được vóc dáng Hương đã tìm kiếm các kinh nghiệm giảm béo hiệu quả trên các diễn đàn thẩm mỹ và bắt đầu lên chế độ ăn kiêng ngay lập tức, cô loại bỏ hết các đồ ăn chứa nhiều chất béo và giảm hẳn ăn vặt.

kinh-nghiem-giam-beo-2

Hiệu quả sau giảm béo bụng bằng công nghệ cao

Thay vì ăn nhiều bữa hay ăn không đúng bữa hương thực hiện chế độ ăn uống đúng giờ với bữa sáng chỉ uống một cốc sữa và ăn trứng luộc. Bữa trưa là bữa chính còn bữa tối ăn nhẹ. Hương giảm các đồ ăn chứa nhiều chất béo thay vào bằng các món chay và ăn nhiều rau xanh. Bên cạnh đó cô còn uống một cốc nước chanh vào mỗi tối trước khi đi ngủ và lắc vòng 30 phút mỗi sáng. Tuy nhiên sau một tháng vóc dáng của Hương vẫn không giảm được là bao. Buồn phiền và thất vọng cô nản trí và không biết làm sao để giảm béo được.

Tình cờ được một người chị họ chia sẻ kinh nghiệm giảm béo hiệu quả nhanh chỉ trong 1 tuần bằng công nghệ 3D lipo Hương mừng rỡ như bắt được vàng. Kết quả là cô đã giảm béo thành công vòng eo của Hương giảm được 12cm chỉ trong 1 tuần sau khi áp dụng phương pháp giảm béo bằng công nghệ 3D Lipo tại TMV Đông Á.

Kinh nghiệm giảm béo hiệu của các mẹ sau sinh

Sau sinh hầu hết các mẹ đều phải đối đầu với béo bụng. Để giảm béo hiệu quả các mẹ thường truyền tai nhau những kinh nghiệm giảm béo hiệu quả bằng biện pháp lắc vòng.

kinh-nghiem-giam-beo-3

+ Chị Nguyễn Lan chia sẻ:Mỗi ngày tôi đều dành ra 30 phút mỗi tốt và 30 phút mỗi sáng để lắc vòng. Sau 1 tháng vòng eo của tôi cũng giảm được tương đối, bên cạnh lắc vòng tôi còn kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý, không nên ăn no quá và bữa tối của tôi luôn luôn là những đồ ăn nhẹ”.

Tuy số đo vòng 3 của tôi giảm xuống nhưng lại không tốt cho em bé mới sinh vì khi tôi ăn kiêng sẽ không có đủ sữa để cho cháu bú nên tôi không thể tiếp tục áp dụng phương pháp này được. Kết quả là béo bụng trở lại như trước khi tôi ăn uống trở lại bình thường“.

an-gi-de-giam-beo-4-e1438308903836 (1)

Dịch vụ giảm béo bằng công nghệ 3D Lipo tại TMV Đông Á

“Được một chị làm cùng công ty tiết lộ cho kinh nghiệm giảm béo hiệu quả nhanh bằng công nghệ 3D lipo hiệu quả nhanh mà không cần phải ăn kiêng hay tập luyện. Tôi tìm tới địa chỉ TMV Đông Á để áp dụng phương pháp này. Thật bất ngờ là chỉ sau một tuần thực hiện lượng mỡ thừa vùng bụng hoàn toàn được loại bỏ, vòng e0 giảm được 20cm đồng thời vùng da bụng cũng trở nên săn chắc và mịn màng hơn”.

Trên đây là những kinh nghiệm giảm béo được chia sẻ rất chân thực từ những khách hàng sau khi đã giảm béo thành công. Qua đó giúp bạn lựa chọn được phương pháp giảm béo thích hợp với mình

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: