Trang chủ / Tư vấn giảm béo / Hiệu quả giảm mỡ bằng 3D Lipo có duy trì vĩnh viễn không?

Hiệu quả giảm mỡ bằng 3D Lipo có duy trì vĩnh viễn không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, Do đặc thù công việc tôi phải ngồi hàng tiếng đồng hồ mỗi ngày khiến vòng eo tôi trông sồ sề. Tôi được biết tại Thẩm mỹ viện Đông Á có dịch vụ giảm mỡ bằng phương pháp 3D Lipo rất an toàn và hiệu quả. Tôi muốn hỏi bác sĩ là hiệu quả giảm mỡ bằng công nghệ 3D Lipo có duy trì vĩnh viễn không? (Hiền Anh – Hà Nội)

Trả lời:

Trước tiên xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Thẩm Mỹ Viện Đông Á. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Giảm mỡ bằng công nghệ 3D Lipo là phương pháp sử dụng kỹ thuật 3D và năng lượng sóng siêu âm hội tụ, hóa lỏng các mô mỡ, thiết bị đầu hút chân không sẽ nhẹ nhàng đưa mỡ thừa ra ngoài cơ thể giúp giảm mỡ triệt để, vĩnh viễn.

Đây là công nghệ giảm mỡ thông minh được chuyển giao trực tiếp tại Hoa Kỳ, được tổ chức FDA Hoa Kỳ khẳng định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để.

Với công nghệ 3D Lipo giúp giảm mỡ hiệu quả từ 90-95%. Không có hiện tượng da bị chùng nhão, chảy xệ. Sau khi giảm mỡ bụng hiệu quả bằng công nghệ 3D Lipo bạn sẽ lấy lại được thân hình thon gọn, săn chắc và quyến rũ.

Khi đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được trực tiếp thăm khám và tư vấn bởi các bác sĩ được cấp phép chứng nhận về trình độ chuyên môn nghiệp vụ, cơ sở vật chất vô cùng khang trang, được nghỉ dưỡng tại trung tâm chăm sóc đặc biệt, đảm bảo an toàn, sức khỏe cho mọi khách hàng.

Thẩm mỹ viện Đông Á cam kết luôn đem đến dịch vụ giảm mỡ hoàn hảo và triệt để nhất cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6498

 


Nguồn:
https://cachgiambeo.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: