Trang chủ Uncategoried Hé lộ bệnh viện thẩm mỹ khách sạn lớn nhất Việt Nam sắp khai trương

Hé lộ bệnh viện thẩm mỹ khách sạn lớn nhất Việt Nam sắp khai trương

Các cơ sở, thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ ở Việt Nam đang phát triển rất nhanh chóng, cả về số lượng và chất lượng. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp công nghệ cao của khách hàng, và tạo điều kiện thuận lợi để ký kết hợp tác, nhận chuyển giao công nghệ, thiết bị máy móc hiện đại, Thẩm mỹ viện Đông Á sắp tiến hành khai trương bệnh viện thẩm mỹ khách sạn lớn với tên Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á.

Thẩm mỹ viện Đông Á – chuỗi thẩm mỹ lớn và hiện đại nhất Việt Nam

Đi qua 5 năm hình thành và phát triển, hiện tại Đông Á đã có 7 chi nhánh trên toàn quốc, đi qua các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng, Bình Dương, Cần Thơ, Tp.HCM, được đánh là chuỗi thẩm mỹ lớn và hiện đại nhất cả nước tính đến thời điểm hiện tại. Thương hiệu Đông Á nổi tiếng với các dịch vụ như: Nâng mũi Sline, nâng ngực Nano Perfect, Cắt mí Dr.Park, trị mụn, trị nám, trẻ hóa da, cấy tóc,.. nhận được sự tin tưởng và phản hồi tích cực của khách hàng.

bbenh-vien-tham-my-dong-a

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Đông Á có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tất cả đều tốt nghiệp đại học chuyên ngành thẩm mỹ, có kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Với hệ thống chuyên khoa trải dài từ Bắc vào Nam, Đông Á đang sở hữu đội ngũ bác sĩ hùng hậu, sẵn sàng mang đến cho khách hàng những dịch vụ với kỹ thuật và chất lượng tốt nhất.

benh-vien-tham-my-khach-san

Đội ngũ bác sĩ chuẩn chuyên gia

Đặc biệt tại Thẩm mỹ viện Đông Á có sự chuyên biệt hóa về lĩnh vực chuyên sâu, mỗi bác sĩ đảm nhiệm một số kỹ thuật chuyên biệt như bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi, chuyên khoa thẩm mỹ mắt, chuyên khoa thẩm mỹ vòng một, chuyên khoa Laser thẩm mỹ, chuyên khoa điều trị da… mang đến cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối.

Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là địa chỉ uy tín mang lại vẻ đẹp cho chị em phụ nữ trên khắp cả nước. Với tay nghề chuyên sâu, các bác sĩ tại Đông Á đã giúp hàng triệu khách hàng mỗi năm trên toàn hệ thống có thể khắc phục được các vấn đề về da, thay đổi ngoại hình nhờ các công nghệ phẫu thuật hiện đại.

Khai trương bệnh viện thẩm mỹ khách sạn đẳng cấp quốc tếđầu tiên tại Việt Nam 

Sau một thời gian đầu tư xây dựng cơ sở vật chất và trải qua quá trình thẩm định nghiêm ngặt của hội đồng chuyên môn, Bộ Y Tế đã chính thức phê duyệt, đồng ý cấp phép thành lập Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á.
Đây là dấu mốc lịch sử trong quá trình hình thành và phát triển của hệ thống chuỗi Bệnh viện – Thẩm mỹ viện Đông Á. Là minh chứng cho sự trưởng thành vượt bậc về khả năng chuyên môn, niềm tin tưởng của khách hàng trên toàn hệ thống chuỗi thẩm mỹ Đông Á thời gian vừa qua.

benh-vien-tham-my-khach-san

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Bệnh viện thẩm mỹ khách sạn này được xây dựng với phòng ốc dịch vụ và tiêu chuẩn phục vụ 5*, đầu tư hệ thống các trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay trong lĩnh vực thẩm mỹ, đặc biệt để nâng cao hơn nữa về chất lượng chuyên môn và mang đến những công nghệ thẩm mỹ, xu hướng thẩm mỹ tiên tiến nhất trên thế giới về Việt Nam thông qua việc chính thức ký kết hợp tác với các Hiệp hội thẩm mỹ, Tập đoàn y khoa, các hãng thẩm mỹ từ các quốc gia tiên tiến về phẫu thuật thẩm mỹ như: Hàn Quốc – Hoa Kỳ – Nhật Bản – Tây Ban Nha – Đức – Thái Lan…

benh-vien-tham-my-khach-san

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Đặc biệt Bệnh viện thẩm mỹ khách sạn sẽ chính thức ra mắt loạt các công nghệ thẩm mỹ là xu hướng thẩm mỹ của năm 2019 như các công nghệ Thẩm mỹ Vóc dáng, Công nghệ Điêu khắc Body, Công nghệ thẩm mỹ khuôn mặt thời thượng, công nghệ điều trị, trẻ hóa chăm sóc da tế bào… Chuỗi hệ thống Bệnh viện – Thẩm mỹ viện chính thức vươn lên một tầm cao mới trong lĩnh vực thẩm mỹ và mang những giá trị tinh hoa thẩm mỹ đến với tất cả phụ nữ Việt Nam mà không cần phải đi xa.