Trang chủ Uncategoried Giảm mỡ SlimLipo vaser tại Bình Dương: 60 phút nhận kết quả ‘kinh ngạc’

Giảm mỡ SlimLipo vaser tại Bình Dương: 60 phút nhận kết quả ‘kinh ngạc’

Cuộc sống hiện đại với công việc tất bật đã khiến cho chị em không còn nhiều thời gian để quan tâm đến bản thân, đến ngoại hình. Đến khi bị thừa cân, béo phì, thân hình xấu xí thì mới nghĩ đến việc giảm cân. Khi đó các phương pháp giảm béo truyền thống tỏ ra không có hiệu quả. Hiện nay có phương pháp giảm mỡ SlimLipo vaser tại Bình Dương đang được rất nhiều chị em tin tưởng sử dụng và kết quả giảm béo rất tốt.

Theo khảo sát của một tổ chức dinh dưỡng quốc tế mới thực hiện tại Việt Nam thì có tới 45% người Việt quan tâm đến hình dáng cơ thể, hơn 50% số người cho rằng họ thừa cân. Bụng là bộ phận mà nhiều người muốn giảm nhất. Trong đó, đàn ông giảm cân bằng cách tập thể dục, còn phụ nữ giảm cân bằng cách kiểm soát chế độ ăn uống. 3-5kg là số cân nặng phổ biến mà họ đã giảm được. Khảo sát trong 350 người độ tuổi từ 18 đến 50.

Giảm mỡ SlimLipo vaser tại Bình Dương – xu hướng của phụ nữ hiện đại 

Công nghệ giảm mỡ SLimLipo vaser là công nghệ tiên tiến, toàn diện nhất hiện nay với các quy trình, kỹ thuật thực hiện kết hợp với thiết bị hiện đại chuyên dụng từ Hoà Kỳ giúp loại bỏ mỡ thừa trên cơ thể.

giam-mo-slimlipo-vaser-tai-binh-duong

Béo phì là nỗi khổ của nhiều chị em

Khác với các công nghệ hút mỡ truyền thống sử dụng nguyên tắc áp lực âm và cơ học gây ra đau đớn, để lại nhiều bấm tím, sưng nề nhiều, thời gian nghỉ dưỡng lâu đặc biệt là khi sờ vào vùng giảm mỡ sẽ thấy lồi lõm, chỗ cứng chỗ mềm. Công nghệ giảm mỡ SlimLipo vaser là sự kết hợp giữa việc sử dụng thiết bị đầu rung Smart Detector và máy trợ lực nén khí Vaser Lipo để đưa các phần mỡ ra ngoài.

giam-mo-slimlipo-vaser

Công nghệ giảm mỡ SlimLipo vaser

Công nghệ SlimLipo sử dụng đầu hút Smart Detector với cơ chế thông minh đặc biệt, theo đó khi đưa đầu hút Smart Detector vào vùng mỡ, đầu hút sẽ tự động rung lên và xoay tròn 360 độ, tác động lên các tổ chức mỡ xung quanh làm phá vỡ cấu trúc các liên kết mỡ, đặc biệt là các dạng mỡ cứng, mỡ dày, sau đó hế thống máy máy máy khí nén sẽ thực hiện đưa các mô mỡ đã hoá lỏng ra bên ngoài thông qua hệ thống máy hút Vaser Hoa Kỳ.

Giảm mỡ SLimLipo vaser tại Bình Dương đến bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á 

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á với 7 chi nhanh đi qua các tỉnh thành: Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương, TP.HCM hiện đang được đánh giá là hệ thống thẩm mỹ lớn và hiện đại nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Với trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, luôn cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới nhất, Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

tham-my-vien-dong-a-binh-duong

Thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương

Giảm mỡ SLimLipo vaser là công nghệ tiên tiến nhất tại Hoa Kỳ, được BVTM Đông Á triển khai và ứng dụng thành công tại tất cả các chi nhánh trên toàn quốc. Giảm mỡ SLimLipo vaser tại Bình Dương được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và đạt kết quả giảm béo cao.

giam-mo-slim-lipo-vaser-tai-binh-duong

Khách hàng trước sau giảm béo tại Đông Á

Khách hàng quan tâm đến dịch vụ giảm mỡ SLimLipo vaser tại Bình Dương hoặc các phương pháp giảm béo hiệu quả, có thể đến Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á Bình Dương để được thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Thông tin liên hệ: 

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á Bình Dương

Địa chỉ: Số 12 lô NP1 TTTM Becamex Đại lộ Bình Dương, TP.Thủ Dầu Một

Hotline: 1900.6499

Điện thoại: 0962.77.88.66 hoặc 0247.300.6499

Email: tuvan@dongabeauty.vn