Trang chủ / Tư vấn giảm béo / Giảm mỡ đùi giá bao nhiêu? Nghỉ ngơi bao lâu sau khi thực hiện giảm mỡ

Giảm mỡ đùi giá bao nhiêu? Nghỉ ngơi bao lâu sau khi thực hiện giảm mỡ

Chào bác sĩ! Cháu có thắc mắc muốn hỏi đó là giảm mỡ đùi giá bao nhiêu? Liệu có đắt không và nếu thực hiện việc giảm mỡ đùi thì sẽ phải nghỉ ngơi trong bao lâu hay là sẽ hoạt động luôn như bình thường? Nghe đứa bạn mách bên mình có dịch vụ giảm mỡ đùi bằng sóng siêu âm hội tụ gì đó hiệu quả lắm nên cháu đang định qua bên mình làm. 

Vũ Quỳnh Trang – 22 tuổi – Quảng Ninh

giam mo dui gia bao nhieu

Giảm mỡ đùi giá bao nhiêu?

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi, về thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.  Vùng đùi, mông, bụng là những phân vùng hay bị mỡ thừa tồn đọng nhất, tuy nhiên giảm mỡ đùi không đơn giản như giảm mỡ mông hay bụng vì còn ảnh hưởng đến cơ bắp. Nếu không áp dụng đúng phương pháp thì sẽ không đảm bảo an toàn hoặc không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Trong các cách giảm mỡ hiệu quả như hiện nay, việc sử dụng sóng siêu âm hội tụ tác động làm tiêu hủy các mô mỡ là giải pháp tối ưu nhất được chuyên gia khuyên dùng. Giảm mỡ đùi giá bao nhiêu là thắc mắc mà nhiều chị em quan tâm, dưới đây là bảng giá chi tiết về các dịch vụ giảm mỡ bằng sóng siêu âm công nghệ cao mời bạn tham khảo.

1. Giảm béo đùi giá bao nhiêu?

Dịch vụ giảm mỡ đùi bằng sóng siêu âm hội tụ mà bạn đang nhắc tới là dịch vụ giảm mỡ không phẫu thuật Lipo 4D – công nghệ giảm mỡ thế hệ mới đến từ Hoa Kỳ hiện đang được chuyển giao và ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Hiện tại, bảng giá chi tiết cho dịch vụ giảm mỡ đùi tại Thẩm mỹ viện Đông Á đang được áp dụng như sau:

Dịch vụ Chí phí (triệu đồng/ lần) Thời gian thực hiện
Giảm mỡ bắp đùi 2,4 30 – 40 phút


2. Sau giảm mỡ có phải nghỉ ngơi lâu không?

Với công nghệ giảm mỡ đùi Lipo 4D, bạn hoàn toàn không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi, kiêng khem nhiều sau khi thực hiện bởi những lý do sau:

Lipo 4D là công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật bằng sóng siêu âm nên hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng:

giam mo dui gia bao nhieu

Giảm mỡ đùi 3D Lipo không cần nghỉ ngơi nhiều

+ Bước đầu tiên trong quá trình giảm mỡ, Lipo 4D sử dụng thiết bị kỹ thuật số hiện đại xác định chính xác vị trí tích tụ mỡ thừa sau đó dùng sóng siêu âm hội tụ tạo ra năng lượng mạnh đánh tan, hóa lỏng những lớp mỡ thừa lâu năm, rắn chắc nhất tại vùng đùi.

=> Việc đánh tan, hóa lỏng mỡ thừa trước khi đào thải đảm bảo cho quá trình đào thải mỡ thừa diễn ra dễ dàng, thuận lợi, hạn chế tối đa tổn thương cho cơ thể. Bên cạnh đó, năng lượng sóng siêu âm hội tụ chỉ tác động vào vùng cần giảm mỡ, không gây ảnh hưởng tới các khu vực khác xung quanh.

+ Một trong những điểm khác biệt lớn nhất của công nghệ giảm mỡ đùi Lipo 4D so với các công nghệ khác đó là Lipo 4D đào thải mỡ thừa qua hệ bài tiết tự nhiên.

=> Không sử dụng dụng cụ phẫu thuật, không gây tổn thương, xâm lấn cho khách hàng.

giam mo dui gia bao nhieu

Ảnh kết quả giảm mỡ đùi thực tế từ khách hàng tại Đông Á

==> Xem chi tiết: Giảm mỡ đùi Lipo 4D  – Hiệu quả giảm mỡ lên đến 90%

Chính bởi những yếu tố trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng mình không cần tốn nhiều thời gian nghỉ ngơi khi thực hiện giảm mỡ đùi công nghệ Lipo 4D.

Tuy nhiên để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao khi giảm mỡ đùi bạn cần lưu ý:

– Có chế độ dinh dưỡng phù hợp, bạn không cần ăn kiêng tuy nhiên cũng không nên ăn uống thả phanh đặc biệt là những đồ ăn gây béo, nước uống có ga…..

– Nên luyện tập, năng đi lại nhiều thay vì cứ ngồi lỳ một chỗ.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi: Giảm mỡ đùi giá bao nhiêu? và sau giảm mỡ có cần nghỉ ngơi lâu không. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể gọi điện đến Hotline hoặc đăng ký Fom để được tư vấn cụ thể và rõ ràng nhất.

Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: