Trang chủ / Tin tức giảm béo / Giảm mỡ đùi an toàn và thành công trong 1 tháng – công thức hiệu quả nhất hiện nay

Giảm mỡ đùi an toàn và thành công trong 1 tháng – công thức hiệu quả nhất hiện nay

Bạn đã thử nhưng thất bại hoặc bạn biết chắc mình không thể giảm béo, giảm mỡ đùi bằng phương pháp tập luyện truyền thống do tốn quá nhiều thời gian (6 tháng – 1 năm) và khi đã giảm được mỡ thì lại gặp vấn đề với đống da trùng. Vậy, chỉ còn cách duy nhất là sử dụng giải pháp công nghệ để giảm mỡ đùi nhanh chóng và hiệu quả trong vòng 1 tháng.

giam-mo-dui-sau-1-thang-1

Giải pháp giảm mỡ đùi sau 1 tháng 3D Lipo

Trị liệu giảm mỡ đùi trong vòng 1 tháng 

♦ Đánh tan mỡ bằng sóng siêu âm không đau đớn.

Đây là bước đột phá cực kỳ quan trọng trong việc ứng dụng công nghệ cao vào làm đẹp. Phương pháp này đảm bảo không gây xâm lấn theo các bước: Tập trung phá liên kết mỡ cứng, hóa lỏng mỡ và đào thải mỡ ra khỏi cơ thể một cách tự nhiên, sẽ giúp bạn xử lý lớp mỡ cứng, tích tụ lâu năm.

♦ Mỡ dư thừa được hóa lòng, đào thải qua hệ bài tiết.

Công nghệ giảm mỡ đùi 3D Lipo sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ có tác dụng phá và hóa lỏng mỡ rồi đào thải tự nhiên qua hệ bài tiết như tuyến mồ hôi, tuyến nước tiểu, tuyến tiêu hóa.

giam-mo-dui-sau-1-thang-2

Kết quả trị liệu sau 1 tháng điều trị giảm mỡ đùi bằng công nghệ cao của khách hàng

♦ Phục hồi da, chống da trùng sau giảm cân

Đặc biệt, nguồn ánh sáng hồng ngoại tích hợp trên hệ thống 3D Lipo còn có khả năng phục hồi da, giúp làn da săn chắc sau trị liệu.

Việc giảm mỡ đùi trong cơ thể một cách an toàn không thể có kết quả trong ngắn ngày, và thường vùng đùi sẽ trở lại thon gọn sau 1 tháng điều trị (tùy từng trường hợp) với một phác đồ điều trị thật khoa học, lành mạnh.

giam-mo-dui-sau-1-thang-3

Giảm mỡ đùi bằng công nghệ 3D Lipo, giải quyết cả vấn đề da trùng sau giảm mỡ

Kết hợp chế độ ăn phù hợp tránh tái tích tụ mỡ sau giảm mỡ đùi

Công nghệ 3D Lipo có thể giúp bạn giảm tận gốc đến 90% mỡ thừa. Tuy nhiên, mỡ sẽ vẫn có thể tích tụ trở lại do chế độ ăn không tích cực. Để duy trì vóc dáng thon gọn dài lâu sau khi trị liệu bạn cũng nên xây dựng thói quen ăn uống lành mạnh, vừa tốt cho thân hình, vừa giúp hệ tiêu hóa và tim mạch luôn khỏe mạnh.

Thực đơn hàng ngày của bạn nên tiết giảm chất béo, nhưng nên nhớ không phải vì giảm mỡ đùi mà bạn loại bẻo hết chất béo vì không phải chất béo nào cũng có hại.

giam-mo-dui-sau-1-thang-4

Kết hợp chế độ ăn uống lành mạnh để duy trì kết quả giảm mỡ đùi

Chế độ dinh dưỡng với chất béo lành mạnh là: giảm bớt các loại chất béo thuộc loại axit béo không bão hòa có trong thịt, sữa, váng sữa… Nên ưu tiên bổ sung 2 loại chất béo lành mạnh hơn, gồm axit béo không bão hòa đơn có trong dầu olive hay quả bơ và axit béo không bão hòa đa giàu omega 3 như dầu hoa hướng dương hay mỡ cá hồi… Tỷ lệ lý tưởng nên nạp vào cơ thể từ 3 loại acid béo trên là 25% – 50% – 25%. Đặc biệt, nên giảm dần và tránh xa các loại thực phẩm chế biến sẵn, ưu tiên các thức ăn tự nhiên, rau củ tươi, ngũ cốc nguyên hạt để giảm tích mỡ và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Nếu muốn được chuyên gia tư vấn chi tiết hơn, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hệ thống hotline:

Hoặc

tu-van1

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: