Trang chủ / Khách hàng / Chị Vũ Thị Xuân – Giảm 13 cm vòng eo

Chị Vũ Thị Xuân – Giảm 13 cm vòng eo

Tôi cảm thấy quá may mắn vì đã lựa chọn được đúng công nghệ giảm béo 3D Lipo, tôi đã giảm được 13 cm vòng eo chỉ sau có 2 tuần điều trị!

Kết quả sau khi giảm béo của chị Xuân, giảm tới 17cm vòng 2

Vũ Thị Xuân, 26 tuổi Địa chỉ: Hải Dương

Kết quả điều trị giảm mỡ bụng: Giảm 13 cm vòng 2 nhờ 3D Lipo

Do làm việc trong văn phòng, nên tôi luôn phải ngồi một chỗ trong suốt 8 tiếng đồng hồ làm việc, do vậy vòng eo của tôi tăng lên với con số chóng mặt, lớp mỡ bụng dày cộp khiến tôi vô cùng thiếu tự tin, ai nhìn tôi cũng bảo như gái đã có chồng. Tôi vô cùng phiền muộn và lo lắng trước tình trạng này.

Tôi cũng thử tập tành ăn kiêng các thứ mà vẫn không ăn thua nên quyết định thử đi giảm mỡ bụng công nghệ cao xem thế nào. Vì có chị bạn đồng nghiệp trước cũng giảm mỡ bằng công nghệ 3D Lipo bên Đông Á nên tôi cũng thử qua bên đó. Mới đầu chỉ định tư vấn xem thế nào thôi nhưng thấy các bác sĩ nhiệt tình mà dịch vụ chuyên nghiệp lắm nên tôi đăng ký điều trị luôn.

Chỉ sau có 2 tháng thôi, tôi đã giảm được tới tận 13 cm vòng eo. Mà thích nhất là tôi chẳng phải ăn uống kiêng khem gì nhiều, vẫn đi làm sinh hoạt các thứ như bình thường. Giá mà tôi biết đến 3D Lipo sớm hơn thì có phải tốt rồi không!

Hoặc

tu-van1

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: