Trang chủ / Khách hàng / Anh Hoàng Văn Nhật – Giảm 17 cm vòng bụng và eo

Anh Hoàng Văn Nhật – Giảm 17 cm vòng bụng và eo

Bản thân tôi cảm thấy quá bất ngờ khi giảm mỡ với công nghệ 3D Lipo, chỉ sau 7 lần điều trị, tôi đã có thể giảm được 17 cm vòng bụng và eo.

Anh Nhật có thể giảm tới 17cm vòng 2 sau khi thực hiện 3D Lipo Plus

Tên khách hàng: Hoàng Văn Nhật, 32 tuổi

Địa chỉ: Hà Nội

Kết quả điều trị giảm mỡ: Giảm được 17 cm vòng bụng và eo

Tôi làm nhân viên văn phòng nên hàng ngày thường xuyên phải ngồi làm việc nhiều giờ, cũng như thường phải tiếp khách hàng nhậu nhẹt rất nhiều nên tôi không bao giờ có khái niệm ăn kiêng hay tập thể dục thể thao vì quỹ thời gian hạn hẹp hàng ngày.

Tuy nhiên, trong một lần đưa vợ đến Thẩm mỹ viện Đông Á để điều trị tàn nhang, tình cờ lại ngồi cùng một ông khách đến giảm béo, thấy bản thân cũng nặng nề vì vòng bụng to quá, thế là tôi cũng quyết định đăng ký 1 liệu trình điều trị xem sao. Sau đó tôi được bác sĩ kiểm tra các chỉ số sức khỏe và tiến hành giảm mỡ bằng 3D Lipo. Và kết quả đạt được còn ngoài mong đợi của tôi khi chỉ sau 7 lần điều trị mà vòng bụng của tôi có thể giảm tới 17 cm.

Kết thúc liệu trình thực hiện thì tôi hoàn toàn hài lòng với vòng 2 săn chắc, gọn gàng. Đặc biệt giảm mỡ ở Thẩm Mỹ Viện Đông Á khiến tôi tuyệt đối yên tâm vì không phải rạch mổ, tôi cũng không cần nghỉ làm hay kiêng khem gì sau khi điều trị.

Hoặc

tu-van1

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: