Trang chủ / Tin tức giảm béo / Giảm mỡ 3D – Lipo gây ” sốt” tại Hoa Kỳ

Giảm mỡ 3D – Lipo gây ” sốt” tại Hoa Kỳ

Công nghệ giảm mỡ 3D Lipo là ứng dụng tiên tiến nhất của thế hệ máy sử dụng kỹ thuật 3D và năng lượng sóng siêu âm hội tụ. Đây là phát minh công nghệ mang tính đột phá đang tạo nên “cơn sốt” tại Hoa Kỳ và nhiều quốc gia trên thế giới. 3D – Lipo giảm đến 95% lượng mỡ thừa sau 7 ngày điều trị.

“Cơn sốt” giảm mỡ 3D Lipo lan tỏa

3D Lipo là công nghệ giảm mỡ mới nhất của Hoa Kỳ được ra đời để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng lên của những người gặp vấn đề về cân nặng. Khi khoa học kỹ thuật đang ngày càng phát triển đồng thời điều kiện vật chất và tinh thần được thỏa mãn hơn thì nhiều người lại mong muốn tìm kiếm cho mình những giải pháp thực hiện nhanh chóng – hiệu quả – an toàn. Và 3D – Lipo là sự tích hợp thông minh đáp ứng được tất cả những tính năng đó.

Công nghệ giảm mỡ 3D Lipo tạo nên cơn sốt tại Hoa Kỳ

Công nghệ giảm mỡ 3D Lipo tạo nên cơn sốt tại Hoa Kỳ

Đứng trước nỗi băn khoăn ấy, các nhà khoa học và chuyên gia thẩm mỹ Hoa Kỳ đã nghiên cứu và phát minh ra một phương pháp giảm béo thông minh để có thể mang đến cho khách hàng kết quả  “7 ngày có số đo như ý“. Công nghệ giảm mỡ 3D Lipo được đưa vào ứng dụng rộng rãi và nhanh chóng tạo nên “cơn sốt” tại Hoa Kỳ. Nhờ những tính năng ưu việt, công nghệ này đã được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận hiệu quả và mức độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Không chỉ tạo nên sức hút tại Hoa Kỳ, công nghệ 3D Lipo còn nhanh chóng lan tỏa sức nóng của mình trên toàn thế giới và được nhiều quốc gia đón nhận. Tại Việt Nam, công nghệ giảm mỡ 3D Lipo cũng đã được Bệnh viện thẩm mỹ Hoa Kỳ trực tiếp chuyển giao độc quyền công nghệ cho Thẩm mỹ viện Đông Á theo chương trình hợp tác phát triển.

Lễ chuyển giao độc quyền công nghệ giảm mỡ 3D LIPO

Công nghệ giảm mỡ 3D Lipo được chuyên gia khẳng định

3D Lipo là công nghệ duy nhất hiện nay ứng dụng thiết bị kĩ thuật số 3D thông minh để định vị, xác định chính xác lượng mỡ thừa của từng khách hàng, giúp quá trình giảm mỡ chính xác và hiệu quả hơn. Không chỉ được các tổ chức về y tế chứng nhận, 3D Lipo còn được các chuyên gia thẩm mỹ khẳng định là giải pháp tối ưu cho những người thừa cân, béo phì.

Giảm mỡ 3D Lipo được các chuyên gia khẳng định

Giảm mỡ 3D Lipo được các chuyên gia khẳng định

Mới đây vào ngày 8/11/2014, Thẩm mỹ viện Đông Á vừa tổ chức chương trình Hội thảo chuyên đề “Giảm mỡ 3D Lipo – 7 ngày có số đo như ý” với sự tham gia của 2 chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam – Hoa Kỳ.

19

Tại đây, các chuyên gia đã mang đến cho khách hàng những thông tin quan trọng về công nghệ 3D Lipo như cơ chế hoạt động và tận mắt chứng kiến quy trình thực hiện giảm mỡ bằng 3D Lipo với khách hàng thực tế.

Quy trình giảm mỡ 3D Lipo trong hội thảo với khách hàng thực tế

Quy trình giảm mỡ 3D Lipo trong hội thảo với khách hàng thực tế

Nhận định về công nghệ 3D Lipo, các chuyên gia cho biết công nghệ này có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các phương pháp khác. Hiệu quả thấy rõ ngay sau khi liệu trình điều trị kết thúc.

Đây cũng là công nghệ có thể mang lại số đo như ý cho khách hàng chỉ sau 7 ngày thực hiện. Giảm mỡ 3D – Lipo hoàn toàn không đau, khách hàng có thể ra về ngay sau khi điều trị. Điểm nhấn nổi bật nhất của công nghệ này là sử dụng hệ thống Camera màn hình 3D giúp khách hàng theo dõi chính xác và toàn diện quá trình điều trị từ đầu đến cuối. Nhờ vào tính năng thông minh, công nghệ này có thể giúp bạn lấy lại vóc dáng chỉ sau 1 tuần thực hiện điều trị duy nhất.

Khách hàng tin tưởng vào kết quả giảm mỡ

Công nghệ giảm mỡ 3D Lipo không chỉ được các chuyên gia khẳng định mà còn nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng. Sau khi được trực tiếp phía Hoa Kỳ chuyển giao kỹ thuật và công nghệ, Thẩm mỹ viện Đông Á đã nhanh chóng ứng dụng và mang lại hiệu quả như ý cho mọi khách hàng. Đặc biệt là chị Nguyễn Thị Lý đã giảm được 45cm vòng eo  ( Từ 115cm xuống còn 70 cm) và chị Vũ Thị Xuân đã giảm được 12 cm sau khi sử dụng công nghệ này.

Giao lưu với các khách hàng thực tế giảm mỡ 3D Lipo

Giao lưu với các khách hàng thực tế giảm mỡ 3D Lipo

Trong chương trình Hội thảo vừa diễn ra, các khách hàng tham gia đã thể hiện sự quan tâm của mình tới những tính năng mới mà công nghệ có được. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự giao lưu với 3 khách hàng đã và đang điều trị hiệu quả bằng công nghệ giảm mỡ mới này để đem đến cái nhìn thực tế hơn.

Sao Việt lựa chọn 3D – Lipo để gìn giữ vóc dáng

3D Lipo không chỉ còn được quan tâm bởi các khách hàng khi đến với Thẩm mỹ viện Đông Á mà công nghệ này còn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều sao Việt.

Siêu Mẫu Thúy Hằng được chuyên gia Hoa Kỳ trực tiếp tư vấn và thăm khám

Siêu Mẫu Thúy Hằng được chuyên gia Hoa Kỳ trực tiếp tư vấn và thăm khám

Một trong khách hàng đặc biệt đã ứng dụng thành công việc giảm béo bằng công nghệ 3D Lipo tại Đông Á là Siêu Mẫu Thúy Hằng.

Siêu mẫu Thúy Hằng tưởng lựa chọn giảm mỡ bằng công nghệ 3D Lipo

Siêu mẫu Thúy Hằng tưởng lựa chọn giảm mỡ bằng công nghệ 3D Lipo

Bên cạnh những bí quyết giảm cân hiệu quả cũng như việc tập luyện thể thao, để giữ cho mình có được một vóc dáng hoàn hảo, Siêu Mẫu Thúy Hằng đã lựa chọn công nghệ giảm mỡ 3D Lipo như một giải pháp giảm mỡ thông minh.

Để tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ đã tạo nên “cơn sốt” tại Hoa Kỳ, vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hoặc

tu-van1

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: