Trang chủ / Tư vấn giảm béo / Giảm béo bụng chi phí bao nhiêu? – Cập nhật bảng giá 2018

Giảm béo bụng chi phí bao nhiêu? – Cập nhật bảng giá 2018

Giảm béo bụng chi phí bao nhiêu tiền trên 1 lần điều trị? Liệu có an toàn không? Vì từ khi sinh đứa thứ hai bụng tôi tích tụ khá nhiều mỡ. Bởi vậy, Tôi đang quyết định đi giảm mỡ tại thẩm mỹ viện Đông Á. Bài viết dưới sẽ làm rõ về câu hỏi giảm mỡ bụng chi phí bao nhiêu? Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Hồng Nam, 29 tuổi, Hải Phòng)

TRẢ LỜI

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề giảm béo bụng chi phí bao nhiêu tại thẩm mỹ viện? và có an toàn không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Giảm mỡ bụng giá bao nhiêu tại Thẩm mỹ viện?

Hiện nay, đối với dịch vụ giảm béo tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chúng tôi đang ứng dụng 2 công nghệ giảm béo là Lipo 4D và 3D Lipo Plus của Hoa Kỳ. Bảng giá đang được áp dụng cho 2 dịch vụ này như sau:

– Công nghệ Lipo 4D: 2,4 triệu đồng/lần, liệu trình 2,3 lần/ tuần (Tùy cơ địa và mức độ béo cụ thể của từng khách hàng)

– Công nghệ 3D Lipo Plus:

Dịch vụ Chí phí (triệu đồng/ lần) Thời gian thực hiện
Giảm mỡ bụng (1 vùng) 30 40 – 50 phút
Giảm mỡ bụng (trên + dưới) 30 40 – 50 phút
Giảm mỡ bụng toàn thể (trên + dưới + eo) 45 (Tùy trường hợp) 40 – 50 phút
Giảm mỡ 1 vùng riêng lẻ (chân/tay/eo/lưng/nách/vai/cằm/mông/má) 25 30 – 40 phút
Giảm mỡ 1 vùng kết hợp (chân/tay/eo/lưng/nách/vai/cằm/mông/má) 20 30 – 40 phút
Giảm mỡ đùi 55 60 – 90 phút
Giảm mỡ bụng toàn thể + Căng da mini 50 (Tùy trường hợp) 120 – 150 phút
Giảm mỡ bụng + tạo hình thành bụng 6 múi 40 (Tùy trường hợp) 120 – 150 phút

Cả 2 công nghệ ở trên đều mang lại hiệu quả cao tuy nhiên với trường hợp bị béo sau sinh như bạn mô tả, chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng phương pháp giảm mỡ Lipo 4D không phẫu thuật.

Đặc biệt từ ngày 01/08 – 20/08/2018, chuỗi TMV Đông Á triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn chưa từng có: OFF 35% chi phí giảm mỡ dành cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất, đừng bỏ lỡ cơ hội có 1-0-2 này! 

>>Xem chi tiết tại đây: Giảm béo không phẫu thuật- Bật nhanh vóc dáng chuẩn OFF 35%

2. Giảm béo công nghệ cao có an toàn không?

Sau khi sinh phụ nữ thường bị mất dáng do quá trình mang thai và nuôi con nhỏ. Chính vì vậy, nhu cầu giảm béo nhanh sau sinh ở các chị em là rất lớn.

Áp dụng công nghệ cao là giải pháp mang liệu kết quả tích cực nhất trong trường hợp này nhưng nhiều người còn ngần ngại vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và bé.

Với công nghệ Lipo 4D tại Thẩm mỹ viện Đông Á của chúng tôi, chị có thể hoàn toàn yên tâm bởi sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng bởi những lý do sau:

xem-themXem chi tiết: Lipo4D – Tan mỡ, giảm cân, giữ dáng dài lâu

giam beo bung chi phi bao nhieu

Giảm mỡ Lipo 4D tại Đông Á

+ Đây là công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật, sử dụng sóng siêu âm hội tụ chiếu xạ trực tiếp vào vùng tích mỡ, đánh tan, hóa lỏng mỡ thừa và đào thải chúng ra ngoài qua con đường bài tiết tự nhiên.

=> Không đụng dao kéo, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn và chỉ tác động vào vùng tích mỡ, không ảnh hưởng tới các khu vực khác xung quanh.

+ Bên cạnh đó, trước khi đánh tan, hóa lỏng và đảo thải mỡ thừa, Lipo 4D sử dụng thiết bị kỹ thuật số hiện đại xác định chuẩn xác vị trí tích tụ mỡ thừa, phóng chiếu lên màn hình cảm ứng lớn.

=> Nhằm đảm bảo tất cả các thao tác về sau diễn ra chuẩn, an toàn.

+ Lipo 4D là công nghệ giảm mỡ được FDA và tiêu chuẩn CE Hoa Kỳ chứng nhận đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi giảm béo bụng giá bao nhiêu? Giảm béo bằng công nghệ cao có an toàn không?. Nếu còn băn khoăn, chị có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Đông Á để được thăm khám và tư vấn.

Chúc chị thành công!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: