Trang chủ / Tư vấn giảm béo / Giảm béo nhanh chóng có an toàn không?

Giảm béo nhanh chóng có an toàn không?

Câu hỏi: Chào bác sỹ, khi bước vào tuổi trung niên, cơ thể tôi bắt đầu có dấu hiệu tăng cân và thừa mỡ. Vì không có nhiều thời gian và hiểu biết trong việc giảm cân nên tôi không thể kiểm soát được vấn đề của mình. Tôi có thắc mắc là liệu giảm béo nhanh chóng có an toàn không? Mong sớm nhận được giải đáp từ chuyên gia! (Phạm Ngọc Anh – Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Ngọc Anh!
Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi của mình về cho chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi “giảm béo nhanh chóng có an toàn không?” của chị như sau:

Trong cuộc sống bận rộn con người hầu như không có nhiều thời gian để chăm sóc cho bản thân mình một cách hiệu quả nhất. Bởi vậy tình trạng lên cân, béo phì và thừa mỡ diễn ra khá phổ biến, đặc biệt là những công việc ngồi một chỗ, ít di chuyển.

Hiện nay, có rất nhiều cách giảm béo hiệu quả nhưng thường mất thời gian như thiết lập một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, tập luyện thể dục thể thao thường xuyên. Còn đối với việc giảm béo nhanh chóng để ép cân xuống như nhịn ăn, uống thuốc, kem đánh tan mỡ,… thường không an toàn và ảnh hưởng đến sức khỏe của chính người sử dụng như làm da xấu đi, sức đề kháng giảm xuống hay thậm chí có thể gây phản ứng phụ.

Tuy nhiên, hiện nay không phải không có cách nào giúp bạn giảm béo nhanh chóng mà vẫn an toàn. Các chuyên gia tại thẩm mỹ viện Đông Á – nơi đã điều trị giảm béo thành công cho nhiều khách hàng, khuyên bạn nên sử dụng công nghệ giản mỡ 3D Lipo để thổi bay lượng mỡ trên cơ thể.

Đây là phương pháp sử sử dụng kỹ thuật 3D và năng lượng sóng siêu âm hội tụ kết hợp với hệ thống ánh sáng hồng ngoại đa chiều phá hủy, hóa lỏng các mô mỡ cứng đầu nhất và nhẹ nhàng đưa mỡ thừa ra ngoài bằng thiết bị đầu hút chân không.

Trước khi tiến hành giảm mỡ bằng phương pháp giảm mỡ 3D Lipo, chị sẽ được thăm khám, xác định thể trạng và tình hình sức khỏe, nếu đủ điều kiện theo tiêu chuẩn thì mới tiến hành thực hiện liệu trình điều trị cho chị, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của chị.

Khi đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, chị sẽ được trực tiếp thăm khám và tư vấn bởi các bác sĩ được cấp phép chứng nhận về trình độ chuyên môn nghiệp vụ, cơ sở vật chất vô cùng khang trang, được nghỉ dưỡng tại trung tâm chăm sóc đặc biệt sau khi giảm mỡ bằng công nghệ 3D Lipo đảm bảo an toàn, sức khỏe cho mọi khách hàng.

Thẩm mỹ viện Đông Á cam kết luôn đem đến dịch vụ giảm mỡ hoàn hảo, nhanh chóng và an toàn nhất cho khách hàng.

Bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ sau để có thể được các bác sĩ thăm khám và tư vấn:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6498

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: