Trang chủ / Tư vấn giảm béo / Giảm béo bụng bằng cách nào để mỡ thừa không tái phát?

Giảm béo bụng bằng cách nào để mỡ thừa không tái phát?

Xin chào chuyên gia Tư vấn! Tôi là Lệ Hằng ở Hà Nội. Chuyên gia có biết giảm béo bụng bằng cách nào an toàn để mỡ thừa không tái phát không? Tôi làm nhiều cách rồi nhưng không hiệu quả, vẫn béo như thường. Chuyên gia có thể giải đáp giúp tôi được không? Cảm ơn!                                                 

Trả lời:

Chào Lệ Hằng!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Thời gian gần đây các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á cũng thường xuyên nhận được những thắc mắc về việc giảm béo bụng bằng cách nào an toàn để mỡ thừa không tái phát? Theo chia sẻ của nhiều khách hàng, họ đã thử dùng nhiều cách thông thường tại nhà nhưng không mang lại nhiều hiệu quả như mong muốn. Đơn cử như thiết lập chế độ ăn uống giảm cân, tập chạy bộ hay uống một số thuốc giảm béo. Các phương pháp giảm béo bụng này trên thực tế chỉ giúp bạn giảm cân sau một thời gian dài thực hiện nhưng không loại bỏ mỡ thừa triệt để. Chính điều này đã khiến cho mỡ thừa dễ có cơ hội tái phát trở lại.

Vậy giảm béo bụng bằng cách nào có thể mang lại hiệu quả như mong muốn? Theo nhận định của các chuyên gia Thẩm mỹ, cách giảm béo hiệu quả nhất hiện nay đã được kiểm nghiệm và chứng nhận về độ an toàn cho người sử dụng chính là công nghệ giảm mỡ – 3D Lipo của Hoa Kỳ.  Đây là công nghệ giảm béo mới nhất đã nhận được chứng nhận về chất lượng của FDA Hoa Kỳ. Chỉ trong 7 ngày điều trị duy nhất, 3D Lipo có thể giúp bạn loại bỏ từ 90 đến 95% lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể.

3D Lipo hoạt động với cơ chế thông minh sử dụng kỹ thuật 3D và năng lượng sóng siêu âm hội tụ kết hợp ánh sáng hồng ngoại đa chiều tác động trực tiếp vào vùng tích lũy mỡ thừa, giúp hóa lỏng và giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da sau đó thiết bị đầu hút chân không giúp bạn loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Công nghệ này còn giúp khách hàng có thể dễ dàng quan sát quá trình trị liệu của mình thông qua hệ thống Camera tự động và màn hình 3D. Đây là cách giảm béo nhanh và hiệu quả giúp bạn loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa đồng thời ngăn chặn hiện tượng tái phát như một số phương pháp thông thường.

Như vậy bạn đã biết giảm béo bụng bằng cách nào an toàn, không tái phát mỡ thừa rồi phải không?  Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6498

 


Nguồn:
https://cachgiambeo.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: