Trang chủ / Tư vấn giảm béo / Gen nịt bụng giảm mỡ loại nào tốt?- Có nên dùng nịt bụng không?

Gen nịt bụng giảm mỡ loại nào tốt?- Có nên dùng nịt bụng không?

 Xin hỏi: Gen nịt bụng giảm mỡ loại nào tốt?- Có nên dùng nịt bụng không? Tôi vị béo bụng sau sinh, nhiều người mách dùng gen nịt bụng để giảm mỡ hiệu quả nhưng tôi không biết gen nịt bụng loại nào tốt, và có nên đeo nịt bụng khi ngủ không? Mong chuyên gia giải đáp giúp.

 Trả lời: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn về “nịt bụng giảm mỡ ” chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Gen nịt bụng giảm mỡ loại nào tốt?

Gen nịt bụng giảm mỡ loại nào tốt?

Gen nịt bụng giảm mỡ loại nào tốt?

Gen nịt bụng là cách sử dụng miếng gen hoặc khăn quấn chặt vào bụng để tạo thành áp lực vật lý làm cho vòng bụng của người phụ nữ (đặc biệt là sau sinh) nhỏ và săn chắc hơn.

Dùng gen nịt bụng để giảm mỡ là hình thức che dấu đi khuyết điểm mỡ thừa ở vùng bụng. Biết bụng phệ, bụng ngấn mỡ thành bụng em thon gọn chỉ trong chốc lát. Hiện tại có các loại nịt bụng giảm mỡ sau.

– Gen nịt bụng định hình

– Đai nịt bụng farlin

– Đai nịt bụng hàn quốc

Về cơ bản các loại nịt bụng giảm mỡ, đai nịt bụng sau sinh đều như nhau, đều cùng chức năng giúp thu nhỏ vòng eo.

Các loại Gen nịt bụng giảm mỡ

Các loại Gen nịt bụng giảm mỡ

Có nên dùng nịt bụng không?

Theo các chuyên gia y tế, việc ép mình trong những chiếc nịt bụng dễ gây nên các vấn đề cơ học tại dạ dày, điển hình là chứng trào ngược dạ dày – thực quản. Bởi gen nịt bụng làm bằng chất liệu co dãn, khi nó tác động áp lực lên bụng và dạ dày có thể khiến cho những đồ ăn chứa trong dạ dày có nguy cơ trào ngược lên thực quản, đồng thời ảnh hưởng không nhỏ đến hệ tiêu hóa.

Do đó cách giảm mỡ bằng gen nịt bụng không được khuyến khích dùng, bạn không nên dùng gen nịt bụng để giảm mỡ, thay vào đó  hãy áp dụng các cách giảm mỡ bụng khác ==> Các cách giảm mỡ bụng hiệu quả cho từng đối tượng

gen-nit-bung-giam-mo-bung

Tác hại của việc lạm dụng gen nịt bụng

Có nên nịt bụng ban đêm? 

Tương tự như câu hỏi “Có nên dùng nịt bụng không?” thì có nên đeo nịt bụng khi ngủ cũng tương tự như vậy. Việc dùng nịt bụng giảm mỡ càng nguy hiểm hơn cho sức khỏe. Ban đêm là lúc có thể hoạt động nhiều, các cơ chế vận hành lưu thông khí huyết  sẽ bị ảnh hưởng, làm cản trở tuần hoàn khiến máu lưu thông.

Việc dùng gen nịt bụng giảm mỡ sẽ làm cản trở lưu thông máu, thâm da, nóng, mụn nhọt lở loét vùng da nịt bụng. Dẫn tới hậu quả tiền mất tật mang nên bạn cần lưu ý vấn đề này nhé.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: