Trang chủ / Tin tức giảm béo / Dọn nhà đón Tết, cách đơn giản để giảm mỡ hiệu quả

Dọn nhà đón Tết, cách đơn giản để giảm mỡ hiệu quả

Việc tích cực dọn dẹp trước khi Tết về không chỉ giúp căn nhà trở nên sạch đẹp hơn mà còn là cách đơn giản giúp Phái Đẹp giảm mỡ hiệu quả và an toàn. Bạn có thể thực hiện những công việc nhà nhẹ nhàng dưới đây để có được một vòng 2 như ý nhé!

Giảm mỡ hiệu quả nhờ việc quét dọn

giảm mỡ hiệu quả

Giảm mỡ hiệu quả bằng cách quét dọn nhà cửa

Công việc dọn dẹp đầu tiên nhân dịp Tết mà bạn có thể nghĩ đến là quét nhà. Dùng một chiếc chổi cán dài, đứng thẳng lưng để quét nơi xa nhất có thể rồi thu trở lại. Làm như vậy sạch sẽ trong vòng 5 phút ở mỗi phòng và 3 lần mỗi ngày. Không chỉ giúp cho sàn nhà sạch trơn mà còn là cách giúp da dày được co bóp tốt, tăng cường quá trình đốt cháy calo và giảm mỡ hiệu quả.

Hãy nhảy múa trong khi nấu nướng

Việc chuẩn bị các món ăn trong ngày Tết là điều không thể bỏ qua. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể kết hợp giữa nhảy múa, vận động cơ thể với hoạt động này để giảm mỡ hiệu quả trong dịp này. Hãy bật 1 đoạn nhạc yêu thích để khuấy động bầu không khí và nhẹ nhàng di chuyển, xoay người trong khi chờ đợi món ăn.

giảm mỡ hiệu quả nhất

Để cơ thể được thoải mái khi nấu ăn

Để hỗ trợ việc giảm mỡ hiệu quả hơn, ngay cả khi đang đứng nấu bạn có thể di chuyển đồng thời cả 2 vai, lắc hông theo nhịp nhạc ưa thích. Lặp lại quá trình nhiều lần bạn có thể đốt cháy 80 – 400 calo mỗi ngày.

Lau cửa kính cả mặt ngoài và trong

cách giảm mỡ hiệu quả

Nên lau cửa kính thường xuyên để giảm mỡ hiệu quả

Nếu nhà bạn có nhiều cửa kính hay gương thì đừng ngại lau chúng sạch sẽ đặc biệt là những ngày trước Tết. Việc lau cửa kính là hoạt động giúp cho phần vai có thể được luyện tập giảm mỡ hiệu quả hơn. Thực hiện công việc nhà đơn giản này trong khoảng 30 phút sẽ giúp bạn có thể  dễ dàng loại bỏ đi 150 calo mỗi ngày.

Làm sạch đồ nội thất trong nhà

Đồ nội thất trong nhà thông thường sẽ ít được lau chùi nhưng trong những ngày Tết sắp đến bạn có thể bỏ chút công sức để giúp chúng trở nên mới mẻ hơn đồng thời là một trong những cách giảm mỡ hiệu quả nhất cho bản thân.

Làm sạch đồ đạc trong nhà

Làm sạch đồ đạc trong nhà

Để thực hiện cách giảm mỡ bụng hiệu quả bằng cách này, bạn nên tiến hành làm sạch đồ nội thất bằng cách di chuyển chúng tới các vị trí khác trong nhà, có thể ngồi xổm hai chân đặt dưới mặt sàn rồi nhấc lên và ngồi xuống. Đối với những vật nặng hơn bạn có thể giữ thẳng lưng và đẩy chúng sang vị trí gần đó sau đó kéo lại khi đã làm sạch đồ và sàn.

Giặt giũ đồ trong nhà bằng tay

Không chỉ có quần áo mà bạn có thể thực hiện giảm mỡ hiệu quả bằng việc giặt giũ các đồ trong nhà nhân dịp Tết như màn, rèm, chăn gối,… bằng tay thay vì cho chúng vào máy giặt. Nên nhớ, bạn không nên ngồi quá lâu để giặt đồ mà có thể giặt đứng giúp cho mỡ thừa không có cơ hội tích lũy ở vùng bụng.

giảm mỡ bụng hiệu quả

Bạn nên giặt tay các đồ như khăn, rèm, màn…

Trên đây là một số công việc dọn dẹp nhà cửa đón Tết đơn giản mà bạn có thể thực hiện giúp hỗ trợ quá trình giảm mỡ hiệu quả. Phương pháp giảm mỡ bụng, hông và cánh tay này sẽ giúp bạn có được cơ thể cân đối hơn trước khi có thể diện những bộ trang phục phù hợp trong ngày Tết. Tuy nhiên nếu đang gặp vấn đề tích nhiều mỡ thừa thì các phương pháp này không phải là cách nhanh chóng và an toàn cho bạn có được thân hình thon gọn trước Tết. Các chuyên gia khuyên bạn nên ứng dụng các công nghệ cao giúp giảm mỡ hiệu quả hơn.

Để tìm hiểu công nghệ nào giảm mỡ hiệu quả nhất được chuyên gia đánh giá cao, vui lòng liên hệ:

Hoặc

tu-van1

Nguồn: https://cachgiambeo.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: