Trang chủ / Tin tức giảm béo / Để mỡ thừa một đi không trở lại!

Để mỡ thừa một đi không trở lại!

Bạn “chật vật” mãi mà các ngấn mỡ thừa cứ ở lì đó, cứng đầu và ngày càng nhiều hơn? Phải làm sao để tống cổ chúng 1 đi không trở lại – Đừng bỏ qua bài viết này!

Trước hết, cần hiểu rõ nguyên tắc để tống cổ các ngấn mỡ thừa

Theo các chuyên gia, khi bạn nhận thấy sự xuất hiện của các ngấn mỡ thừa tại các các phân vùng trên cơ thể đồng nghĩa với việc chúng đã được tích lũy, hình thành trước đó một khoảng thời gian không hề ngắn.

Mo-thua

Hình ảnh mô tả cấu tạo của mỡ thừa

Các mô mỡ thừa có cấu tạo đặc biệt hơn nữa liên kết Cellulite được hình thành một cách bền chặt giữa các tế bào mỡ do đó để có thể tống khứ mỡ là điều không hề đơn giản: Cần đánh tan và giải phóng các tế bào mỡ (bao gồm cả mỡ dưới da và mỡ nội tạng), cắt đứt các liên kết Cellulite đảm bảo ngăn chặn tối đa sự hình thành và tích tụ của các mô mỡ mới.

Đánh bay mỡ thừa, để chúng 1 đi không trở lại

Thực tế cho thấy các cách giảm mỡ thông thường, tác động từ bên ngoài như tập thể dục, tận dụng các nguyên liệu tự nhiên, massage, kem làm tan mỡ… sẽ khiến bạn thất bại bởi hiệu quả không cao, không mang tính triệt để. Sở dĩ như vậy là do các cách này không hoạt động dựa trên cơ chế hình thành của mỡ thừa.

Mo-thua1

Nguyên tắc đánh bay mỡ thừa

Theo ý kiến của các chuyên gia, ứng dụng sóng siêu âm hội tụ kết hợp năng lượng ánh sáng hồng ngoại đa chiều (Công nghệ Lipo4D Hoa Kỳ) là giải pháp có thể giúp bạn đánh bay mỡ thừa, đảm bảo chúng 1 đi không trở lại. Cơ chế như sau:

+ Năng lượng sóng siêu âm hội tụ tần số 200 KHz tạo ra vô số bong bóng chân không, rung động liên tục với tần số 5 triệu lượt/s à Bong bóng chân không vỡ ra à Các tế bào mỡ bị đánh tan và hóa lỏng, liên kết bị đứt gãy.

xem-themXem chi tiết: Giảm mỡ Lipo4D – Eo thon sau 1 liệu trình

Mo-thua2

+ Năng lượng ánh sáng hồng ngoại tạo hiệu ứng làm săn chắc các bó cơ và da, tái tạo form dáng đồng thời hạn chế “diện tích trống”giữa cơ và , ngăn chặn không cho các tế bào mỡ mới hình thành và phát triển.

Giam-beo-chuyen-doi 1

Ánh sáng hồng ngoại đa chiều làm săn chắc các bó cơ và da vùng giảm mỡ

Sau một liệu trình ngắn khoảng 15 ngày (Tùy cơ địa mỗi người) các mô mỡ thừa được giải phóng tối đa ra ngoài cơ thể. Chúng sẽ một đi không trở lại, bạn có thể giữ dáng dài lâu. Hiện nay công nghệ Lipo4D đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Nhanh tay đăng kí để được trải nghiệm dịch vụ này với mức giá ưu đãi:

 


Nguồn:
https://cachgiambeo.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: