Trang chủ / Tin tức giảm béo / Đau đớn nhìn chồng ngoại tình chỉ vì béo

Đau đớn nhìn chồng ngoại tình chỉ vì béo

Câu chuyện mà chúng tôi muốn gửi tới bạn hôm nay chính là “bản tình ca buồn” về một gia đình không hạnh phúc. Chỉ vì thân hình của người vợ không được như ý muốn mà hôn nhân của họ luôn đứng trên vực thẳm của sự chia ly. Hãy “ghé thăm” người vợ đáng thương trong câu chuyện để chia sẻ nỗi đau cũng như tự đưa được ra lời cảnh tỉnh cho chính mình!

Đau đớn nhìn chồng ngoại tình chỉ vì béo

Tôi luôn tự tin mình là một người vợ chu toàn tất cả mọi việc trong gia đình. Tôi được nội ngoại, bạn bè, làng xóm khen vì vừa cư xử khéo, vừa chăm sóc gia đình, dạy bảo con cái ngoan ngoãn. Cuộc sống hôn nhân chưa bao giờ có điều tiếng không hay. Chính vì có tôi lo toan mọi công việc trong nhà, khéo léo trong giao tiếp, luôn tư vấn cho chồng trong công việc nên chồng tôi đã nhanh chóng lên chức trưởng phòng.

Nhưng một hôm, tôi bất ngờ khi nghe phong thanh về việc chồng mình ngoại tình. Đúng là từ sau khi tôi sinh con, chuyện “yêu đương” vợ chồng có phần giảm đi nhưng tôi luôn cho rằng, nguyên nhân là do tôi mải lo chuyện chăm con, còn anh thì lên chức nên áp lực công việc nhiều hơn. Hơn nữa, chồng tôi cũng không có biểu hiện gì lạ khi ở nhà và tôi cũng không tìm được lý do chồng đi ngoại tình.

Nhưng tôi cũng là đàn bà, cũng biết ghen, cũng biết nghi ngờ nên cũng muốn xác minh thông tin là đúng hay sai. Tôi ngấm ngầm lên kế hoạch theo dõi nhưng không thấy bất cứ biểu hiện hoặc dấu hiệu lạ nào của chồng.

Hôm nào cũng vậy, chồng tôi đi ra khỏi nhà là đến công ty, ra khỏi công ty là về nhà. Theo dõi liên tục suốt một tháng trời, tôi bắt đầu loại bỏ nghi ngờ chồng ngoại tình.

Rồi chiều hôm ấy, tôi làm rơi mất chùm chìa khóa nên không thể về nhà, tôi đành phải qua công ty chồng để lấy chìa khóa. Vì muốn khiến anh bất ngờ nên tôi không gọi điện mà lên thẳng phòng anh nhưng điều khiến tôi ngạc nhiên là cả công ty tối om.

Rõ ràng tôi vừa nhìn thấy xe anh dưới chỗ để xe. Tôi lặng lẽ đẩy cửa bước vào, cửa không khóa khiến tôi tò mò tiến đến gần phòng anh thì nghe thấy tiếng động lạ. Tôi đành đứng im ở ngoài đợi. Một lúc sau, điện phòng anh bật sáng, anh cùng người tình bước ra. Và người tình của anh không ai khác chính là chị cô bé thư ký của công ty.

Anh cứ mặc tôi rủa xả, còn chị ta thì khóc thút thít. Một lúc sau, khi tạm qua cơn xúc động, tôi hỏi: “Vì sao anh lại ngoại tình?” thì anh nói rằng: “Tại em béo quá nên mất hết cảm xúc”.

Lúc đó, tôi mới vội vàng nhìn lại bản thân. Đã lâu lắm rồi mải chăm chồng, chăm con, chăm gia đình mà tôi không chăm sóc bản thân mình khiến cơ thể trở nên phì nộm, xấu xí. Tôi biết, chồng tôi vẫn yêu tôi rất nhiều, nhưng vì tôi bỏ bê bản thân mình nên khiến chồng cảm thấy chán nản.

Tôi quyết định tha thứ cho chồng và bắt anh hứa không được tái phạm. Nhưng điều này cũng là bài học cho tôi: “Đã là phụ nữ, tuyệt đối phải biết yêu lấy bản thân và chăm sóc nhan sắc”.

Tôi kể câu chuyện của mình ra cũng hi vọng chị em sẽ lấy đó làm một kinh nghiệm bỏ túi cho bản thân.

Nguồn: tham khảo internet

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: