Trang chủ / Tin tức giảm béo / Có nên tập gym nữ giảm mỡ bụng không – Chuyên gia giải đáp

Có nên tập gym nữ giảm mỡ bụng không – Chuyên gia giải đáp

Chào chuyên gia! Em có thân hình hơi mập, nhất là vùng bụng hay tập trung nhiều mỡ thừa, mông đùi cũng không được thon thả lắm nhưng chân tay của em thì nhỏ. Em muốn tập gym để giảm mỡ nhưng mẹ em bảo tập gym giảm được mỡ thì tay chân lại to và cơ bắp như con trai. Vậy xin tư vấn giúp em có nên tập gym nữ giảm mỡ bụng không?

Trả lời: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn “Có nên tập gym nữ giảm mỡ bụng không” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Có nên tập gym nữ giảm mỡ bụng không?

Có nên tập gym nữ giảm mỡ bụng không?

nên tập gym nữ giảm mỡ bụng không? có lẽ là nỗi lo sợ và trở ngại chung của nhiều chị em khi muốn đến với bộ môn Gym. Thực tế gym làm một một tập luyện mạnh giúp chị em giảm giảm cân, giảm béo, làm tiêu mỡ rất nhanh. Việc tập có làm to cơ bắp hay không và nhiều hay ít còn tùy phù thuộc vào hormone testosterone trong cơ thể mỗi người.

Thông hormone này trong cơ thể nam nhiều hơn nữ nên tỷ lệ tăng cơ bắp ở nam là rất lớn và ở nữ thì cũng có nhưng ít hơn. Vì vậy nếu bạn chọn giảm béo bằng tập gym để giảm mỡ bụng thì các cơ bắp ở chân, tay, mông đùi cũng sẽ tăng là điều tất yếu. Vì thế bạn nên cân nhắc kỹ, lựa chọn bài tập phù hợp.

Chị em nên chọn bài tập gym nào?

Chị em nên chọn những bài tập gym đơn giản, nhẹ nhàng

Tập gym nữ giảm mỡ bụng hiện có lượng bài tập rất đa dạng và phong phú với nhiều loại dụng cụ khác nhau.  Thực tế gym cho nữ là các bài tập thể dục, gồm nhiều bài như bài tập cho mông, bài tập cho bụng, bài tập cho ngực… chứ không chỉ đơn giản là tập tạ như nhiều người vẫn nghĩ.

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn mà chọn lựa bài tập giảm mỡ bụng phù hợp để có số đo 3 vòng chuẩn hơn, body quyến rủ săn chắc hơn.

Tuy ngoài những lợi ích về sức khỏe và vóc dáng tập gym còn có tồn tại những hạn chế cơ bản làm làm cho cơ thể mệt mỏi, mất sức, tụt cân nhanh chóng nếu bạn không biết kết hợp chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Vì thế không phải ai cũng tập gym được. Một điều nữa là khi bạn ngừng tập các cơ đang săn chắc dễ bị mềm nhão.

Trường hợp của bạn muốn giảm mỡ bụng nhanh chóng và không làm to tay chân thì bạn nên tham khảo:

Phương pháp này sẽ giúp bạn sớm có hiệu quả giảm mỡ bụng như ý. Trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải đáp về: “Có nên tập gym nữ giảm mỡ bụng không?” Nếu còn thắc mắc gì cần giải đáp hãy tiếp tục gọi điện trực tiếp đến 19006499 hoặc gửi câu hỏi tới địa chỉ From tư vấn bên dưới.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.