Trang chủ / Tư vấn giảm béo / Có cách nào giúp giảm béo cấp tốc trong 1 tuần không?

Có cách nào giúp giảm béo cấp tốc trong 1 tuần không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, Tôi đang rất lo lắng sẽ bị mất “điểm” trong buổi phỏng vấn xin việc sắp tới vì thân hình quá khổ mình. Trước đây tôi đã áp dụng nhiều phương pháp giảm béo nhưng không mang lại hiệu quả. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi cách giảm béo cấp tốc trong 1 tuần được không? Tôi cảm ơn! (Hồng Hạnh – Phú Thọ)

gpsmapicons07 Cách giảm béo bụng nhanh nhất cho nam

gpsmapicons07 Cách giảm béo bụng sau sinh an toàn hiệu quả nhanh

Trả lời:

Chào bạn Hạnh,

Trước hết, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thắc mắc đến cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á. Câu hỏi của bạn cũng là câu hỏi của nhiều bạn khác đến từ khắp nơi trên mọi miền đất nước hỏi về cách giảm béo cấp tốc trong 1 tuần để được thân hình như ý muốn. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Để giảm béo cấp tốc trong 1 tuần không phải là điều dễ dàng. Các phương pháp giảm béo như tập thể dục hoặc ăn kiêng hầu hết không mang lại tác dụng lại đòi hỏi sự kiên trì, thực hiện và luyện tập đều đặn mới có kết quả. Thế nhưng, chúng tôi có thể giới thiệu đến bạn một cách giảm béo hiệu quả cực cao và nhanh chóng.

Với phương pháp này chỉ 1 tuần điều trị bạn sẽ có được thân hình cân đối như ý muốn. Đó chính là cách giảm béo nhanh nhất bằng công nghệ 3D Lipo. Giảm béo bằng công nghệ 3D Lipo được nghiên cứu bởi nhóm các nhà khoa học đứng đầu là Tiến sỹ Anderson ở Bệnh viện Massachusetts (Massachusetts General Hospital), Đại học Harvard và Phòng thí nghiệm gia tốc Bộ Năng lượng Mỹ với mục đích giảm mỡ toàn thân an toàn trong thời gian ngắn.

công nghệ 3D Lipo sử dụng kĩ thuật 3D và năng lượng sóng siêu âm hội tụ kết hợp với ánh sáng hồng ngoại đa chiều đốt nóng và hóa lỏng hoàn toàn các mô mỡ kể cả các mô mỡ rắn chắc nhất (lâu năm), làm săn chắc làn da tại vùng điều trị để tạo dáng cơ thể thon gọn, không có hiện tượng da bị chùng nhão, chảy xệ như một số cách làm giảm béo thông thường khác.

Hiện tại phương pháp giảm mỡ này đang được sử dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á, đem đến liệu trình điều trị giảm béo hoàn hảo cho hàng triệu khách hàng khi đến đây. Đặc biệt đối với người ở xa như bạn, TMV Đông Á cung cấp thêm dịch vụ đưa đón tận nơi và nghỉ dưỡng tại phòng nghỉ dưỡng năm sao sang trọng.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoặc trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Đông Á để được khám và tư vấn miễn phí.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6498

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: