Trang chủ / Tư vấn giảm béo / Có cách làm giảm béo bụng nào nhanh chóng và triệt để ?

Có cách làm giảm béo bụng nào nhanh chóng và triệt để ?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Do một thời gian dài nghỉ dưỡng, ít vận động nên cơ thể tôi hiện giờ có nhiều mỡ thừa lắm, nhất là ở vùng bụng. Không biết có cách làm giảm béo bụng nào nhanh chóng không, thưa bác sĩ? Mong bác sĩ có thể chia sẻ giúp. (Hà My- Hà Nội)

Trả lời:

Chào Hà My!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Đối với nhu cầu tìm kiếm cách làm giảm béo bụng nhanh chóng thì các phương pháp thiết lập chế độ ăn uống phù hợp cùng tập luyện thể dục thể thao cũng sẽ mang lại hiệu quả như mong muốn cho bạn. Tuy nhiên, các phương pháp này thường sẽ mất nhiều thời gian và bạn phải thực hiện theo một lịch trình nghiêm ngặt. Thay vào đó bạn nên tìm kiếm cách giảm béo bụng nhanh nhất bằng công nghệ cao. Một trong những cách thức được các chuyên gia khuyên dùng hiện nay chính là 3D Lipo.

3D Lipo – công nghệ giảm mỡ hàng đầu của Hoa Kỳ được đánh giá là phương pháp giảm béo mang tính đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ hiện đại của thế giới. Công nghệ này đã được tổ chức FDA  Hoa Kỳ kiểm nghiệm và chứng nhận và mức độ an toàn và tính hiệu quả. Chỉ sau 7 ngày điều trị toàn bộ lượng mỡ thừa sẽ được loại bỏ ra khỏi cơ thể. Chính cách làm giảm béo bụng này sẽ mang lại cho bạn một vóc dáng hoàn hảo.

Thiết bị kĩ thuật 3D sẽ định vị, xác định lượng mỡ thừa một cách chính xác sau đó tự động khoanh vùng điều trị. Hệ thống máy giảm mỡ sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ kết hợp ánh sáng hồng ngoại đa chiều, sẽ làm nóng chảy  các mô mỡ và giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da kể cả các mô mỡ rắn chắc nhất và làm săn chắc mịn màng làn da tại vùng điều trị. Thiết bị đầu hút chân không sẽ đưa toàn bộ lượng mỡ đã được hóa lỏng ra khỏi cơ thể, loại bỏ triệt để, vĩnh viễn lượng mỡ thừa.

Hiện nay, công nghệ 3D Lipo đã được chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ cho các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội được các bác sĩ, chuyên gia nước ngoài trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị. Thẩm mỹ viện Đông Á cam kết mang lại vòng 2 như ý cho khách hàng bằng phương pháp giảm béo này.

Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6498

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: