Trang chủ / Tin tức giảm béo / 3 bí quyết giảm cân hiệu quả cho phụ nữ tuổi trung niên

3 bí quyết giảm cân hiệu quả cho phụ nữ tuổi trung niên

Bước vào độ tuổi trung niên sự trao đổi chất đang chậm dần, phụ nữ sẽ rất dễ tăng cân do sự thay đổi nồng độ hooc môn trong cơ thể và sự tiêu thụ năng lượng, đốt cháy calo của cơ thể ít lại. Để không bị tăng cân và duy trì vóc dáng dưới đây là bí quyết giảm cân hiệu quả cho phụ nữ trung niên mời bạn tham khảo.

Xây dựng chế độ ăn uống hợp lý, lành mạnh

Xây dựng chế độ ăn uống hợp lý, lành mạnh

Vì ở tuổi này việc hấp thụ thức ăn kém nên bạn cần nạp đủ nước mỗi ngày. Hãy dành nhiều sự quan tâm hơn đến thành phần của thực phẩm,và điều chỉnh thói quen ăn uống lành mạnh, tăng cường các loại rau, củ quả tươi, …

– Việc bổ sung nhiều thực đơn giảm cân bằng những những thực phẩm xanh là điều cần thiết với lứa tuổi trung niên. Chúng giúp thúc đẩy sự tiêu hóa, chuyển hóa chất nhanh hơn và bí quyết giảm cân ở đây là ăn nhiều các loại thực phẩm như cần tây, rau súp lơ, cải bắp, cà chua….

– Việc uống nhiều nước cũng là điều rất qua trong trong giai đoạn này, sẽ giúp thanh lọc, loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể do vậy uống nhiều nước sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả.

–  Lưu ý không ăn quá nhiều tinh bột, chất béo bởi sự đốt cháy calo giảm nên bạn không nên ăn nhiều tránh sự dư thừa tích tụ khiến bạn bị béo phì. Đặc biệt là mỡ động vật, trong chúng chứa nhiều chất béo no rất dễ gây tắc động mạch, huyết áp…Còn tinh bột có nhiều đường có thể gây bệnh đái tháo đường.

Áp dụng các bài tập giảm cân phù hợp

Áp dụng các bài tập giảm cân phù hợp

Bên cạnh việc áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh bạn nên luyện tập thường xuyên. Điều này rất tốt cho sức khỏe ở mọi lứa tuổi. Đặc biệt là tuổi trung niên. Bạn nên đi bộ nhiều, tập thể dục thường xuyên để duy trì sức khỏe tốt và giảm cân hiệu quả.

Tập giảm mỡ bụng bằng tập luyện bạn có thể áp dụng các bài tập đợ giản, nhẹ nhàng, có thể tập yoga để điều hòa khí huyết trong cơ thể.

Áp dụng bí quyết giảm cân hiệu quả 

Áp dụng bí quyết giảm cân hiệu quả

Ăn uống lành mạnh và luyện tập thường xuyên là bí quyết giảm cân duy trì vóc dáng và ổn định sức khỏe. Tuy nhiên các trường hợp thừa cân quá nhiều cần áp dụng biện pháp khác nhằm đạt hiệu quả hơn.

Hiện nay phương pháp Lipo 4D ra đời được cho là người bạn đồng hàng của vóc dáng. Giúp giảm cân, tiêu mỡ  hiệu quả nhanh chỉ trong liệu trình ngắn.

Phương pháp sử dụng thiết bị kỹ thuật số định vị 4D có  năng lượng sóng siêu âm hội tụ và kỹ thuật Massage tan mỡ Nhật Bản giúp chị em có được vóc dáng hoàn hảo. Đây là bí quyết giảm cân nhanh được nhiều sao áp dụng.

Nguồn: https://cachgiambeo.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.