Trang chủ / Uncategoried / Chỉ với 3 bài tập đơn giản bạn đã giảm béo mặt hiệu quả

Chỉ với 3 bài tập đơn giản bạn đã giảm béo mặt hiệu quả

Không chỉ muốn có một vóc dáng thon gọn, quyến rũ mà một gương mặt thanh thoát cũng là điều mà nhiều chị em hướng tới. Vậy nên giảm béo mặt trở thành một xu hướng cực hot cho nhưng chị em muốn có gương mặt thanh thoát mà không cần phải tác động đến vùng cằm. Những động tác đơn giản dưới đây giúp chị em giảm béo mặt hiệu quả, gương mặt thanh tú.

  1. Bài tập giảm béo cho mặt bằng cách tập cười

Khuôn mặt cũng như nhiều bộ phận khác trên cơ thể đều tích mỡ và muốn giảm béo mặt thì điều bạn phải làm đó là tập thể dục cho khuôn mặt. Tập cười là một trong những bài tập thể dục cho khuôn mặt, giúp cho cơ mặt được kéo căng.

 Cười hết cỡ là một bài tập giảm béo mặt đơn giản

Cười hết cỡ là một bài tập giảm béo mặt đơn giản

Cách thực hiện:

– Bạn mím chặt môi, không để có kẽ hở giữa 2 môi.

– Bạn cố gắng cười thật tươi, hết cỡ, giữ nguyên trong 10 giây. Để giảm béo bụng này bạn lặp lại bài tập này 10 lần.

  1. Bài tập giảm béo cho mặt bằng cách tạo hình chữ E và O

Đây là một trong những bài tập không chỉ giúp bạn giảm béo mặt mà còn giúp bạn sở hữu đôi môi quyến rũ hơn. Thực hiện bài tập đều đặn giúp đôi môi bạn trở nên tròn đầy, khắc phục nhược điểm môi mỏng hơn nữa giúp tạo hình đôi môi gần giống với đôi môi trái tim hiện đang trở thành xu hướng hot hiện nay.

 Bài tập với chữ E và O không chỉ giúp giảm béo mặt mà giúp đôi môi quyến rũ hơn

Bài tập với chữ E và O không chỉ giúp giảm béo mặt mà giúp đôi môi quyến rũ hơn

Cách thực hiện:

– Bạn tạo hình khẩu miệng phát âm chữ E, giữ quai hàm rộng, sau đó đổi sang hình khẩu miệng chữ O. Lặp đi lặp lại thao tác này.

– Chú ý giữ khuôn hình từ 10 đến 15 giây và cố gắng giữ quai hàm rộng. Thực hiện cách này từ 10 đến 15 phút.

  1. Bài tập giảm béo cho mặt bằng cách phồng má

Phồng má là bài tập giảm béo mặt rất hiệu quả. Kiên trì thực hiện bài tập này mỗi ngày bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt trên khuôn mặt mình.

 Phồng má không chỉ để chụp ảnh xinh hơn mà còn giúp giảm béo mặt

Phồng má không chỉ để chụp ảnh xinh hơn mà còn giúp giảm béo mặt

Cách thực hiện để giảm cân :

– Bạn kéo căng quai hàm, mím chặt miệng đồng thời phồng má lên, giữ trong vòng 10 giây. Bạn thực hiện lặp lại động tác này 10 lần.

– Bạn nên thực hiện động tác nâng cao đó là đẩy khí qua hai bên má. Điều này sẽ giúp hiệu quả giảm béo mặt cao hơn. Với động tác nâng cao này bạn đẩy khí qua lại hai bên 10 lần. Lặp lại động tác 10 lần.

Trên đây là 3 bài tập rất đơn giản giúp giảm béo mặt mà bạn có thể tranh thủ thực hiện khi đang làm bất cứ công việc gì. Tuy nhiên để có kết quả như ý, bạn cần thực hiện kiên trì, chăm chỉ mỗi ngày. Nếu muốn nhanh chóng có gương mặt thanh thoát, giảm mỡ ở vùng mặt bạn nên tìm đến với giảm béo mặt công nghệ cao. Hiện nay, công nghệ tan mỡ Lipo 4D được đánh giá là hiệu quả, an toàn.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: