HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Chế độ ăn uống khi tham gia liệu trình giảm béo 3D Lipo Plus

Ngày đăng: 06/06/2015 | Lần cập nhật cuối: 28/05/2017

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi: Bác sĩ cho tôi hỏi là khi thực hiện liệu trình giảm béo 3D Lipo Plus thì phải áp dụng chế độ ăn uống như thế nào? Và sau khi kết thúc tôi có cần phải kiêng gì không? Mong được bác sĩ giải đáp! (Lã Nhung – 30 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Lã Nhung thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Cách giảm béo của Thẩm mỹ viện Đông Á. Chuyên gia của chúng tôi xin gửi câu trả lời tới bạn như sau:

Trong quá trình thực hiện liệu trình giảm béo 3D Lipo, bạn vẫn có thể ăn uống theo chế độ bình thường mà không cần phải kiêng cữ gì nhiều. Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe cũng như để đạt được kết quả giảm béo cao nhất, bạn vẫn nên tuân theo một chế độ ăn uống khoa học, cụ thể như sau:

Thực hiện chế độ ăn uống khoa học trong và sau khi giảm béo

Thực hiện chế độ ăn uống khoa học trong và sau khi giảm béo

• Hạn chế sử dụng carbohydrate: Lượng carbohydrate sẽ làm cơ thể bạn sản sinh nhiều insulin đốt carbohydrate để tạo ra năng lượng thay vì sử dụng các chất béo có sẵn trong cơ thể, làm chất béo tích trữ nhiểu hơn trong cơ thể. Ngoài ra, nếu có dùng thì chỉ nên sử dụng carb có trong tự nhiên, thường có trong các loại trái cây, rau, hạt chứa nhiều tinh bột như đậu nành, sữa, các loại ngũ cốc nguyên hạt, đậu…

• Chọn thực phẩm giàu protein: Thường có trong các loại thực phẩm như thịt bò, trứng, thịt gà,… giúp bạn no lâu hơn và thường không làm tăng diện tích dạ dày. Những nên lưu ý là luộc hoặc hấp nhóm thực phẩm này để tránh việc nạp thêm lượng dầu mỡ vào cơ thể.

• Bổ sung thêm trái cây và rau xanh: Trái cây có chứa glucozo tự nhiên rất tốt cho sức khỏe, bên cạnh đó nó cũng có chứa rất nhiều chất xơ giúp bạn nhanh chóng cảm thấy no hơn. Bên cạnh đó, nên đảm bảo rằng có ít nhất 50% thành phần rau trong bữa ăn.

Tập thể dục nhẹ nhàng tại nhà để cơ thể luôn khỏe mạnh

Tập thể dục nhẹ nhàng tại nhà để cơ thể luôn khỏe mạnh

Sau khi kết thúc liệu trình giảm béo có cần kiêng gì không? Có thể nói, trong và sau liệu trình giảm béo bạn không cần phải kiêng cữ gì nhiều, chỉ cần tuân thủ chế độ ăn uống khoa học như ở trên và một số bài tập thể dục nhẹ nhàng tại nhà để giúp cơ thể khỏe khoắn hơn mà thôi.

Chúc bạn thành công!

Mọi thông tin thắc mắc cần bác sĩ chuyên khoa tư vấn vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

Hoặc

tu-van1