Trang chủ / Tin tức giảm béo / Câu chuyện giảm béo “ngoạn mục” của khách hàng

Câu chuyện giảm béo “ngoạn mục” của khách hàng

Công nghệ giảm béo 3D Lipo ra đời không chỉ mang “sứ mệnh” lấy lại vóc dáng thon gọn cho những người thừa cân, béo phì mà còn giúp họ loại bỏ một số nguy cơ bệnh tật và “trị liệu” tâm lý, giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Câu chuyện “vận động” của doanh nhân Vũ Đức Thắng

Vợ chú Thắng có chia sẻ: “Chú muốn giảm béo lắm vì chân phải của chú do tai nạn nên không thể hoạt động bình thường, nên người càng béo thì càng khó đi lại hơn…”

Ý thức được ngoại hình quan trọng trong giao tiếp cũng như sức khỏe, nên việc này khiến bản thân chú Thắng luôn thấy trắn trở, tuy nhiên, chú cũng cho biết : “Chú đã làm giảm béo rất nhiều nơi, kể cả những loại thuốc đắt tiền của Đức và nhiều nước trên thế giới nhưng không ăn thua, ngưng thuốc cái là lại béo lên ngay…”

Chú Vũ Đức Thắng giảm được 18cm vòng bụng

Chú Vũ Đức Thắng giảm được 18cm vòng bụng

Tuy nhiên, vấn đề của chú Thắng không phải là “vô phương cứu chữa”, bởi chỉ với 1 liệu trình điều trị bằng 3D Lipo chú đã giảm được 20cm mỡ thừa. “Trước đây vòng bụng của chú là 110 cm, trọng lượng cơ thể rất lớn đè lên đôi chân, sau khi giảm béo, bụng chú chỉ còn 92cm, chú thấy cơ thể nhẹ nhàng đi rất nhiều”, chú Thắng cho biết.

Sau liệu trình giảm béo thành công, chú Thắng đã có thể đi lại sinh hoạt bình thường mà không cần bất cứ sự hỗ trợ nào, đồng thời sau khi giảm mỡ thì chỉ số sức khỏe của chú cũng bắt đầu tiến triển rõ rệt hơn.

Vóc dáng là “thương hiệu” của người mẫu Thúy Hằng

Được biết đến vai trò là MC, cựu người mẫu Thúy Hằng luôn luôn phải giữ cho mình một hình ảnh “đẹp” trước công chúng. Tuy nhiên, vấn đề khiến bà mẹ 2 con này luôn cảm thấy “đau đầu” vẫn luôn là cân nặng, vóc dáng.

Thúy Hằng tiến hành giảm mỡ bằng 3D Lipo tại Đông Á

Thúy Hằng tiến hành giảm mỡ bằng 3D Lipo tại Đông Á

Thúy Hằng có chia sẻ: “Cảm nhận đầu tiên của Hằng về 3D Lipo đó là Hằng thấy nó phù hợp vì thực hiện nhanh, không mất nhiều thời gian và công sức của Hằng. Nhưng điều đặc biệt là 3D Lipo cho Hằng một kết quả quá kinh ngạc, vòng bụng và eo của Hằng giảm đến 12cm chỉ sau 7 lần thực hiện, điều mà từ trước đây tới nay chưa một phương pháp nào làm được cho Hằng”.

Vòng bụng và eo có thể giảm tới 12cm sau 7 lần thực hiện

Vòng bụng và eo có thể giảm tới 12cm sau 7 lần thực hiện

Cú “lột xác” sau khi giảm 23cm vòng bụng và eo

Cũng giống như bao nhiêu phụ nữ khác khi bước vào tuổi trung niên, chị Nguyễn Hải Lý, 43 tuổi ở Nghệ An cho biết, dù có áp dụng chế độ ăn kiêng hay tập luyện thì cơ thể của chị vẫn bị thừa cân và nó khiến chị không thể kiểm soát được.

Chị Nguyễn Hải Lý, Nghệ An giảm 23 cm vòng bụng và eo

Chị Nguyễn Hải Lý, Nghệ An giảm 23 cm vòng bụng và eo

Trước khi giảm mỡ với 3D Lipo Plus, vòng bụng và eo của chị Lý là 89 cm, sau khi giảm mỡ với 3D Lipo, vòng eo của chị chỉ còn 66 cm, giảm đến 23 cm chỉ sau 1 lần điều trị.

Chị Lý chia sẻ “Thực sự là đến giờ tôi vẫn còn kinh ngạc, trước khi thực hiện, tôi không bao giờ nghĩ là mình sẽ giảm được nhiều thế, chỉ mong giảm được xuống dưới 80 cm vòng bụng và eo là mừng lắm rồi. Sau khi giảm mỡ xong, nhìn thấy mình trong gương, chính tôi cũng cảm thấy sững sờ. Chồng tôi cũng ngạc nhiên lắm, suýt không nhận ra vợ.”

Kết quả giảm béo đáng kinh ngạc của chị Lý

Kết quả giảm béo đáng kinh ngạc của chị Lý

Hình ảnh mới mẻ của chị Vũ Thị Xuân

Trường hợp của Vũ Thị Xuân, 26 tuổi, Hải Dương là một ví dụ điển hình cho thấy việc giảm béo không bao giờ là “bất khả thi” nếu bạn lựa chọn đúng phương pháp.

Từng rất tự ti vì vòng eo “bánh mì” của mình, nhưng chỉ với 1 liệu trình giảm mỡ bằng 3D Lipo Plus, cô đã có thể giảm được 13 cm vòng bụng với 3D Lipo. Điều này không chỉ giúp cô đẹp hơn và vấn đề về mặt tâm lý của cô đã được “trị liệu”.

Kết quả sau khi giảm béo của chị Xuân, giảm tới 17cm vòng 2

Kết quả sau khi giảm béo của chị Xuân, giảm tới 13cm vòng 2

Câu chuyện giảm béo bằng 3D Lipo của anh Hoàng Văn Nhật

Không chỉ có chị em phụ nữ mới quan tâm đến vóc dáng, mà ngay cả những đấng nam nhi cũng coi đây là một chỉ số đo độ “hấp dẫn” của mình cũng như sức khỏe.

Điển hình trong số khách hàng đã giảm mỡ thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á có ánh Hoàng Văn Nhật, 32 tuổi Hà Nội, đã giảm được 17cm vòng bụng và eo.

Anh Nhật có thể giảm tới 17cm vòng 2 sau khi thực hiện 3D Lipo Plus

Anh Nhật có thể giảm tới 17cm vòng 2 sau khi thực hiện 3D Lipo Plus

Anh chia sẻ anh không béo lắm nhưng bụng thì rất to và nhiều mỡ. Biết được công nghệ giảm mỡ 3D Lipo Plus chỉ cần thực hiện 1 lần, anh đăng ký thực hiện dịch vụ luôn và vô cùng hài lòng với kết quả đạt được.

Nếu bạn cũng đang gặp rắc rối với vấn đề cân nặng, hãy liên hệ trực tiếp với Thẩm mỹ viện Đông Á ngay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

Hoặc

tu-van1

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: