Trang chủ / Tin tức giảm béo / Cách giảm béo hiệu quả dưới góc nhìn chuyên gia

Cách giảm béo hiệu quả dưới góc nhìn chuyên gia

Béo phì thừa cân là tình trạng nhiều người gặp phải, gây trở ngại trong cuộc sống khiến chị em tự ti. Cùng tìm hiểu cách giảm béo hiệu quả dưới góc nhìn chuyên gia qua bài viết dưới đây để có được thân hình lý tưởng với những đường cong hấp dẫn.

Chuyên gia chia sẻ nguyên tắc giảm béo hiệu quả 

Là người giàu kinh nghiệm , đặc biệt chuyên sâu mảng giảm béo, trong buổi hội thảo chuyên đề mới đây bác sĩ giảm béo đến từ Hoa Kỳ đã chia sẻ quan điểm của mình về vấn đề “thẩm mỹ an toàn”. Đây là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay.

cach-giam-beo-hieu-qua

Chuyên gia chia sẻ nguyên tắc giảm béo hiệu quả 

Theo các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ giảm béo cho biết: Có nhiều cách giảm béo hiệu quả, tuy nhiên hiệu quả bao nhiêu mới là điều quan trọng. Để hiệu quả giảm béo nhanh và triệt để bạn cần áp dụng đúng phương pháp”

Theo đó nguyên tắc giảm béo hiệu quả là phải tác động trực tiếp đến các mô mỡ, đúng điểm mỡ thừa tích tụ để làm nóng chảy và đứt gãy các tổ chức Celluie, tiếp đó hóa lỏng và giải phóng tối đa chúng ra bên ngoài.

Cách giảm béo hiệu quả dưới góc nhìn chuyên gia

cach-giam-beo-hieu-qua-1

Cách giảm béo hiệu quả dưới góc nhìn chuyên gia

Bác sĩ Quang Khánh, chuyên tư vấn và điều trị giảm béo, giảm cân có 5 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ cho biết:  “Hiện nay với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ công nghệ cao đã cho ra đời  phương pháp giảm béo hiệu quả nhanh bằng công nghệ cao mang tên 3D Lipo Plus. Đây là giải pháp giảm mỡ nhanh được hàng triệu chị em tin dùng.

“3DLipo là giải pháp giảm mỡ công nghệ cao không cần phẫu thuật từ Hoa Kỳ, là ứng dụng tiên tiến nhất của thế hệ máy sử dụng kỹ thuật định vị 3D và năng lượng sóng siêu âm hội tụ mang đến giải pháp giảm mỡ khoa học và kết quả điều trị đáng kinh ngạc cho khách hàng.”

Lời khuyên của chuyên gia để có vòng eo đẹp dáng chuẩn

Để có vòng em nhỏ, thân hình đẹp chị em cần biết cách chăm sóc cho mình một cách tốt nhất. Hãy suy nghĩ đến việc làm cho bụng phẳng thường xuyên, từ đó bạn sẽ ý thức được mình cần phải làm gì. Tập thể thao, tránh xa các đồ ăn gây béo… Hay uống nhiều nước và massage bụng là cách rất tốt giúp chị em duy trì vòng eo của mình mãi thon thả.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: