Trang chủ / Tin tức giảm béo / Cách giảm béo bụng nhanh nhất cho chị em văn phòng

Cách giảm béo bụng nhanh nhất cho chị em văn phòng

Giảm béo bụng nhanh nhất luôn là niềm mơ ước của các chị em văn phòng. Không phải thực hiện chế độ tập luyện cật lực, không cần phải theo chế độ ăn kiêng khắc nghiệt, phái đẹp vẫn có thể loại bỏ mỡ thừa một cách nhanh chóng nhất. Đó là công nghệ giảm mỡ 3D Lipo hàng đầu đến từ Hoa Kỳ. 

Đối với những người bận rộn như chị em văn phòng, thì việc áp dụng các cách giảm béo từ tự nhiên là điều rất khó. Cách giảm béo bụng nhanh, cần phải áp dụng giải pháp công nghệ cao, tác động trực tiếp vào lượng mỡ thừa vùng bụng, phân hủy và hóa lỏng hoàn toàn các tế bào mỡ. Áp dụng đúng trên nguyên tắc này, công nghệ Laser hủy mỡ Body Laser ra đời.

Công nghệ giảm béo bụng nhanh nhất – 3D Lipo là gì?

3D Lipo là công nghệ giảm mỡ thông minh giúp thực hiện quy trình giảm béo đến từ Hoa Kỳ, được cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận và kiểm định về chất lượng. Công nghệ giảm mỡ 3D Lipo là ứng dụng tiên tiến nhất của thế hệ máy sử dụng kỹ thuật 3D và năng lượng sóng siêu âm hội tụ. Công nghệ này được đánh giá là phát minh mang tính đột phá trong lĩnh vực làm đẹp của các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành tại Hoa Kỳ năm 2014. Hiện công nghệ này đã được chuyển giao độc quyền từ Bệnh viện thẩm mỹ Hoa Kỳ cho Thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ giảm béo uy tín hàng đầu Việt Nam.

Lễ kí kết hợp với giữa bệnh viện Miridia Huron với Thẩm mỹ viện Đông Á

Lễ kí kết hợp với giữa bệnh viện Miridia Huron với Thẩm mỹ viện Đông Á

Cách giảm béo bụng nhanh nhất cho dân văn phòng

Cách giảm béo bụng nhanh nhất bằng công nghệ giảm mỡ 3D Lipo là sự tích hợp thông minh của những thiết bị tối ưu thế hệ mới trên cùng một hệ thống tạo nên một quy trình thực hiện an toàn và hoàn hảo. Công nghệ này được đánh gía là giải pháp giảm béo phù hợp nhất cho dân văn phòng

Đầu tiên, bác sĩ sử dụng thiết bị kĩ thuật số 3D màn hình cảm ứng định vị, xác định chính xác lượng mỡ thừa ở các phân vùng và tự động khoanh vùng điều trị. Với thiết bị 3D hiện đại, cấu trúc mỡ thừa sẽ được phóng chiếu trên màn hình giúp khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi được tình trạng mỡ thừa của mình.

Cách giảm béo nhanh nhất bằng công nghệ 3D Lipo cho dân văn phòng

Cách giảm béo nhanh nhất bằng công nghệ 3D Lipo cho dân văn phòng

Tiếp theo, sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ tác động sâu vào từng tế bào bên trong lớp mỡ, làm nóng chảy các mô mỡ, đứt gãy các tổ chức Celluie, hóa lỏng và giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da kể cả các mô mỡ rắn chắc nhất. Đồng thời, kết hợp với nhiệt lượng từ hệ thống ánh sáng hồng ngoại đa chiều tác động sâu dưới bề mặt da sẽ giúp hàn gắn lại toàn bộ cấu trúc sợi collagen và elastin, kích thích tăng sinh collagen, tăng tuần hoàn máu tại chỗ, làm căng mịn và săn chắc toàn bộ vùng da điều trị. Cuối cùng, nhờ thiết bị chuyên dụng sẽ tạo ra áp lực chân không đưa toàn bộ lượng mỡ thừa đã hóa lỏng ở trên ra ngoài cơ thể giúp giảm béo hiệu quả.

 

Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí:

Hoặc

tu-van1

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: