Trang chủ / Tư vấn giảm béo / 3D Lipo – cách giảm béo an toàn nhất hiện nay hiệu quả 95%

3D Lipo – cách giảm béo an toàn nhất hiện nay hiệu quả 95%

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mình sau khi sinh em bé đang có mong muốn được giảm béo để thân hình trở nên thon gọn và quyến rũ hơn. Nhiều người khuyên mình nên chọn giảm béo bằng công nghệ cao nhưng còn đắn đo vì sợ sẽ có sự cố rủi ro xảy ra. Mình muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp cách giảm béo an toàn nhất hiện nay. (Thiên Thanh- Hà Nội)

Trả lời:

Chào Thiên Thanh!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Giảm béo sau sinh hiện nay được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sau sinh, phụ nữ ngoài việc đối mặt với những áp lực trong việc chăm sóc con cái, công việc và gia đình thì không ít các chị em rơi vào tình trạng trầm cảm, tự ti khi thân hình không còn được thon, gọn cân đối nữa. Chính vì vậy, việc giảm béo là vô cùng cần thiết và quan trọng. 

Chúng tôi xin được tư vấn cho bạn cách giảm béo an toàn nhất hiện nay, đang được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng và lựa chọn đó chính là sử dụng công nghệ giảm mỡ 3D Lipo, công nghệ giảm béo tiên tiến đến từ Hoa Kỳ. 3D Lipo đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn cũng như là hiệu quả triệt để, hiện đang được sử dụng độ quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Hủy mỡ 3D Lipo đảm bảo ở cả 3 yếu tố Nhanh chóng- An toàn- Hiệu quả. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với phương pháp giảm béo này tính an toàn tuyệt đối được thể hiện rõ ở những mặt như sau:

– Công nghệ giảm mỡ 3D Lipo là phương pháp mới, đảm bảo sự an toàn và tính hiệu quả vượt trội, đã được kiểm duyệt bởi FDA Hoa Kỳ. Đây là giải pháp giảm béo không cần phẫu thuật, hoàn toàn không gây xâm lấn và cũng không cần thời gian nghỉ dưỡng.

– 3D Lipo tiến hành giảm mỡ bằng cách:  sử dụng thiết bị kĩ thuật 3D định vị, xác định lượng mỡ thừa bằng một cách chính xác và tự động khoanh vùng điêu trị tiếp theo Hệ thống máy giảm mỡ sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ kết hợp ánh sáng hồng ngoại đa chiều sẽ làm giảm mỡ triệt để làm mịn và săn chắc da, thiết bị đầu hút chân không sẽ đưa toàn bộ lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể một cách nhanh chóng mang lại cho bạn một thân hình hoàn hảo như ý.

Trước khi bạn muốn tiến hành giảm mỡ, bạn sẽ được các bác sĩ tại đây tiến hành thăm khám, nếu thấy bạn có đủ điều kiện về yếu tố sức khỏe, thể trạng các bác sĩ mới tiến hành giảm béo cho bạn. Đặc biệt sau khi điều trị xong, bạn sẽ được chăm sóc tại trung tâm Nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế 5 sao tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

– Bạn sẽ được chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị, đảm bảo mang đến kết quả hoàn hảo và an toàn tuyệt đối dành cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: