Trang chủ / Tin tức giảm béo / Các món ăn giảm mỡ bụng từ thiên nhiên bạn không thể ngờ

Các món ăn giảm mỡ bụng từ thiên nhiên bạn không thể ngờ

Thật khá bất ngờ với cách làm tan mỡ bụng nhờ những nguyên liệu trong tự nhiên để sớm giúp bạn có dáng eo thon, gọn gàng. Tuy nhiên việc can đảm ăn thử những món ăn giảm mỡ bụng này cũng đỏi hỏi người dùng phải rất can đảm. Cùng tìm hiểu ngay công thức của 3 món ăn giảm mỡ bụng này nhé.

1 . Giảm mỡ bụng với Đất sét

Đất sét là một trong các món ăn giảm mỡ bụng không kém phần kinh dị so với 2 món ăn trên. Bạn sẽ phải nuốt chửng 2 gam đất sét vào cơ thể hàng ngày.

Đất sét sẽ khiến bạn đầy bụng và không muốn ăn gì cả ngày. Từ đó mà cân nặng của bạn sẽ giảm đi nhanh chóng nhưng kéo theo đó cũng là một số vấn đề về sức khỏe có thể gặp phải nếu tự ý áp dụng phương pháp này.

các món ăn giảm mỡ bụng

Đất sét – một món ăn giảm mỡ bụng

Ưu – Nhược điểm:

Đất sét có thể giúp bạn giảm cân nhanh nhưng nếu sử dụng phải đất sét bẩn, những vi khuẩn sống kí sinh trong đất sét sẽ phá hủy cơ quan nội tạng bên trong cơ thể, rất nguy hiểm!

Bên cạnh đó, nhiều nghiên cứu khoa học còn chứng minh được rằng đất sét rất khó tiêu hủy và dễ lắng cặn bên trong thành dạ dày, gây ra bệnh sỏi thận.

2 . Trứng giun sán – món ăn giảm mỡ bụng hiệu quả

Một trong số các món ăn giảm mỡ bụng gây nhiều tranh cãi nhất là giảm mỡ bụng với trứng giun sán. Với phương pháp này, bạn sẽ được uống tổng cộng 10 viên thuốc chứa trứng giun sán.

Chỉ mất 2 tuần sau, trứng giun sát sẽ phát triển thành giun sán, bám vào thành ruột và dạ dày, hút hết những chất dinh dưỡng mà bạn nạp vào cơ thể hàng ngày.

các món ăn giảm mỡ bụng

Một món ăn giảm mỡ bụng hiểu quả từ trứng giun sán

Các chất dinh dưỡng và chất béo bị giun sán “ăn hết” khiến cơ thể bạn không thể béo lên đồng thời lượng mỡ tích tụ trong cơ thể cũng giảm hẳn. Sau khi đã giảm được cân, các bác sĩ sẽ chỉ định bạn uống loại thuốc đặc biệt tiêu diệt giun sán đang sống kí sinh trong cơ thể.

Ưu – Nhược điểm của cách làm mỡ bụng tan:

Tuy giảm cân khá hiệu quả nhưng trong quá trình giun sán sống trong cơ thể có khả năng gây ra rất nhiều căn bệnh như bào mòn dạ dày và thành ruột, gây ra chứng tiêu chảy kéo dài hay tệ hơn nữa là ngộ độc, đột quỵ do thiếu dưỡng chất… nên bạn cần cân nhắc thật cẩn thận nếu đang có ý định giảm béo bằng cách này.

3 . Giảm mỡ bụng với Bông cotton

Bạn có thấy hoảng hốt khi rất nhiều ngôi sao trên thế giới giảm cân với bông cotton? Vâng, bông cotton chính là một trong các món ăn giảm mỡ bụng kinh dị nhất trên thế giới!

Những người giảm cân theo cách hàng ngày sẽ “nuốt” bông cotton có kích thích bằng quả bóng bàn. Theo họ, bông cotton làm giảm cảm giác thèm ăn đồng thời còn thấm hút lượng mỡ dư thừa trong cơ thể.

các món ăn giảm mỡ bụng

Ăn bông gòn giúp giảm béo

Ưu – Nhược điểm:

Chưa có một nghiên cứu khoa học nào chứng minh hiệu quả giảm cân của bông cotton nhưng hậu quả từ “món ăn” này mang lại thì đã rất nhiều người gặp phải.

Điển hình nhất là bị tắc ruột, táo bón, buồn nôn và nghiêm trọng hơn là phải cầu cứu tới bác sĩ rửa ruột do ăn quá nhiều bông cotton vào cơ thể.

Để giảm mỡ bụng hiệu quả bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những phương pháp khác khoa học và an toàn hơn cho bản thân, sức khỏe thay vì áp dụng các món ăn giảm mỡ bụng kinh dị như trên. Hãy tham khảo phương pháp giảm mỡ bụng được các chuyên gia khuyên dùng với kết quả giảm mỡ từ 5 – 20 cm chỉ sau 1 thời gian cực ngắn TẠI ĐÂY.

Hoặc

tu-van1

Nguồn: https://cachgiambeo.com.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: