HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Các cách giảm béo bụng tiết kiệm thời gian cho dân công sở

Ngày đăng: 21/12/2014 | Lần cập nhật cuối: 03/08/2016

Mất 30 giây để đọc

Là những người bận rộn nhưng dân công sở vẫn có thể tiến hành giảm béo bụng nhanh chóng bằng những phương pháp đơn giản, giúp tiết kiệm thời gian. Cùng khám phá các cách giảm béo bụng dưới đây để xua tan nỗi lo mỡ thừa.

Cách giảm béo bụng đơn giản với đồ ăn vặt

Nhiều người cho rằng nhịn ăn trưa hoặc ăn tối sẽ giúp giảm béo bụng nhưng điều này hoàn toàn sai lầm. Khi nhịn ăn, quá trình trao đổi chất sẽ chậm lại do không phải tiêu hóa thức ăn. Bởi vậy hôm sau khi bạn ăn 1 món nào đó, quá trình trao đổi chất chậm chạp sẽ không thể tiêu hóa thức ăn nhanh chóng. Kết quả là thực phẩm bạn ăn trong bữa tiếp theo đó sẽ lưu trữ lại cơ thể dưới dạng mỡ – cũng chính là nguyên nhân béo bụng của chị em.

Thay vì bỏ bữa nên sử dụng 1 số loại đồ ăn vặt

Thay vì bỏ bữa nên sử dụng 1 số loại đồ ăn vặt

Thay vì bỏ bữa bạn có thể thực hiện giảm ăn hoặc lựa chọn cách giảm béo bụng bằng cách sử dụng một số đồ ăn vặt sau:

– Dâu tây: Dâu tây giàu vitamin và chất xơ, được biết đến như một người bạn hỗ trợ trong công cuộc đánh tan mỡ bụng.

– Chocolate đen: Chocolate không gây hại cho việc giảm béo bụng, ngược lại nó chứa nhiều chất giúp bạn cảm thấy no lâu hơn và làm chậm quá trình tiêu hóa.

– Sữa chua: Chế độ ăn uống của canxi qua sữa chua giúp cơ thể sử dụng được chất béo lưu trữ. Do đó, nó giúp bạn đạt được một vòng eo mảnh mai hơn.

Sử dụng thang bộ thay vì thang máy

Một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng giảm béo bụng ngày càng tăng lên là do dân văn phòng thường ngại vận động. Do văn phòng thường được đặt ở tầng cao nên nhiều người thường lựa chọn thang máy thay vì thang bộ. Tuy nhiên, để có được 1 vóc dáng chuẩn, bạn nên thực hiện cách giảm béo bụng đơn giản bằng phương pháp leo thang bộ.

Cách giảm béo bụng đơn giản cho dân công sở là leo thang bộ

Cách giảm béo bụng đơn giản cho dân công sở là leo thang bộ

Bạn có thể tranh thủ thực hiện công việc này vào buổi sáng hoặc sau khi tan làm.  Cách giảm béo bụng này có thể khiến bạn mất nhiều thời gian đi làm một chút và mới đầu sẽ gây cảm giác mệt mỏi, tuy nhiên khi thực hiện thường xuyên như một thói quen thì đây sẽ là một bài tập vận động tốt cho sức khỏe bởi toàn bộ cơ hông, mông, đùi và bụng đều được hoạt động để tiêu hao mỡ thừa.

Thực hiện các bài tập giảm béo bụng tại văn phòng

Dân công sở thường lo ngại việc tập luyện để giảm béo bởi khối lượng lớn công việc sẽ khiến họ không có nhiều thời gian để thực hiện. Tuy nhiên, tranh thủ thời gian nghỉ trưa hay trong lúc làm việc để tiến hành một vài động tác đơn giản sẽ là cách giảm béo bụng đơn giản nhất cho bạn. Đầu tiên là việc bạn nên tranh thủ đi lại trong không gian văn phòng thay vì chỉ ngồi 1 chỗ trong nhiều giờ đồng hồ. Việc đi lại sẽ giúp cho các cơ được vận động nhịp nhàng đồng thời tránh được nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm. Thực hiện một vài động tác đơn giản tại chỗ

Thực hiện một vài động tác đơn giản tại chỗ

Bên cạnh đó, bạn còn có thể thực hiện một vài động tác giảm béo bụng đơn giản khi đang làm việc như xoay người tại chỗ, cúi thấp hay xoa bụng. Mỗi động tác chỉ cần 3 – 5 phút thực hiện mỗi ngày, bạn có thể hạn chế nguy cơ tích lũy mỡ thừa trong cơ thể.

Cách giảm béo bụng tiết kiệm thời gian được ưa chuộng

Các cách giảm béo bụng trên cho dân công sở nêu trên là phương pháp đơn giản có thể ngăn chặn tình trạng tích lũy mỡ thừa, đồng thời giúp tăng cường sức khỏe. Tuy nhiên, các phương pháp giảm béo bụng này chỉ là cách tiết kiệm quỹ thời gian trong ngày của bạn, còn việc loại bỏ đi mỡ thừa đã tích lũy thì sẽ cần một quá trình kiên trì thực hiện. Bởi vậy, bên cạnh việc kết hợp thực hiện các phương pháp đó đa phần các chị em công sở thường tìm đến cách giảm béo bụng nhanh chóng hơn là sử dụng công nghệ cao.

Cách giảm béo bụng

Cách giảm béo bụng nhanh chóng và hiệu quả bằng 3D Lipo

Hiện nay, một trong những cách giảm béo bụng bằng công nghệ cao được dân văn phòng lựa chọn và ưa chuộng là sử dụng 3D Lipo của Hoa Kỳ. Đây là công nghệ giảm béo được các chuyên gia đánh giá cao về tính năng cũng như mức độ an toàn cho người sử dụng. Với việc sử dụng công nghệ 3D tiên tiến cùng dải sóng siêu âm hội tụ sẽ giúp cho bạn có thể loại bỏ mỡ thừa tại vùng bụng một cách hiệu quả, nhanh chóng không ảnh hưởng đến các phân vùng xung quanh. Chỉ sau 7 ngày thực hiện, 95% lượng mỡ thừa trong cơ thể sẽ được loại bỏ hoàn toàn, đảm bảo không tái phát.

Gọi điện tới số hotline sau để được tư vấn:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hoặc

tu-van1