Trang chủ / Tin tức giảm béo / 3 Bí quyết luyện tập để giảm mỡ bụng hiệu quả nhanh

3 Bí quyết luyện tập để giảm mỡ bụng hiệu quả nhanh

Tập luyện giảm mỡ bụng là biện pháp an toàn được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên áp dụng bài tập nào và luyện tập ra sao để giảm mỡ bụng nhanh thì không phải ai cũng biết. Tham khảo 3 bí quyết luyện tập để giảm mỡ bụng hiệu quả nhanh sau để sở hữu bụng phẳng eo thon như ý.

1 Áp dụng đúng bài tập

Có rất nhiều cách tập luyện tập giảm mỡ, nhưng để giảm mỡ vùng bụng thì bạn cần áp dụng đúng phương pháp, đúng bài tập. Nếu muốn luyện tập để giảm mỡ bụng nhanh bạn có thể áp dụng các bài tập sau:

bai-tap-giam-mo-bung

Luyện tập đúng cách làm giảm mỡ bụng hiệu quả

* Bài tập gập bụng:

– Nằm ngửa trên sàn, hai tay và hai chân duỗi thẳng 2 bên người, gót chân khép lại, đầu ngón chân căng.

– Đưa hai tay ôm gáy, nâng người dậy, gập phần bụng nhưng chân vẫn giữ nguyên không được cô lên trên.

– Thư giãn tinh thần, giữ nhịp thở và tư thế này trong khoảng 8 -10 giây, sau đó quay trở lại tư thế ban đầu và lặp lại nhiều lần.

+ Bài tập lắc vòng: 

Lắc vòng là bài tập giảm mỡ bụng đơn giản mà ai cũng có thể áp dụng được. Bạn có thể học cách lắc vòng qua video hướng dẫn dưới đây.

Bài tập làm giảm mỡ bụng hiệu quả

2 Luyện tập đúng cách, thường xuyên và đều đặn

Lựa chọn được bài tập để giảm mỡ bụng phù hợp rồi thì bạn nên luyện tập đúng cách. Như thế nào là luyện tập đúng cách? Đó là áp dụng đúng các thao tác trong mỗi bài tập. Bên cạnh đó bạn phải áp dụng một cách thường xuyên và kiên trì trong một thời gian lâu dài thì mới đạt được hiệu quả như mong muốn.

Ngoài cách tập luyện giảm mỡ bụng bạn cần chú ý vào các thời gian thích hợp như với lắc vòng thì bạn nên áp dụng vào buổi tối, các bài tập gập bụng thì nên thực hiện buổi sáng… không tập sau khi ăn.

3 Kết hợp chế độ ăn uống khoa học

Để hiệu quả giảm mỡ bụng như ý muốn bên cạnh việc luyện tập đúng cách bạn hãy kết hợp với chế độ ăn uống một cách khoa học. Nên hạn chế các thực phẩm gây béo và tăng cường thực phẩm nhiều chất xơ, ăn nhiều trái cây và rau xanh là những bí quyết giảm béo hiệu quả, lành mạnh, tốt cho da cho dáng.

Trên đây là cách tập làm giảm mỡ bụng hiệu quả nhanh. Hi vọng sẽ giúp ích cho chị em trong công cuộc giảm béo, làm đẹp dáng cho mình. Chúc chị em luôn khỏe đẹp.

Chúc bạn thành công!

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.