Trang chủ / Tin tức giảm béo / Bí quyết giảm mỡ bụng trong 1 tháng bằng bưởi

Bí quyết giảm mỡ bụng trong 1 tháng bằng bưởi

Từ lâu, trái bưởi đã được biết đến là bí quyết giảm mỡ bụng khá hiệu quả với hàm lượng vitamin C dồi dào cùng khả năng tiêu hủy mỡ tự nhiên.

Bí quyết giảm mỡ bụng bằng bưởi có hiệu quả, an toàn?

Bí quyết giảm mỡ bụng bằng bưởi đã được khoa học chứng minh về tính hiệu quả, bởi trong mỗi tép bưởi có chứa nhiều axit nhưng lại có phản ứng với kiềm sau khi tiêu hóa nên rất có lợi cho tiêu hóa của bạn. Ngoài ra, chúng còn chứa một hàm lượng vitamin C dồi dào có khả năng tăng cường và duy trì đàn hồi của động mạch, tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.

Bí quyết giảm mỡ bụng bằng bưởi

Bí quyết giảm mỡ bụng bằng bưởi

Đặc biệt, trái bưởi còn hỗ trợ rất tốt cho việc giảm cân nhờ các enzyme hấp thụ và làm giảm tinh bột và đường trong cơ thể.

Khi bạn thực hiện bí quyết giảm mỡ bụng bằng bưởi, chúng sẽ giúp bạn xuống cân mà không gây áp lực quá lớn lên cơ thể. Tuy nhiên, chế độ ăn kiêng này không phải đối tượng nào cũng có thể thực hiện bới nếu bạn bị huyết áp thấp, bệnh về dạ dày thì không nên áp dụng.

Bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả với chế độ ăn kiêng bằng bưởi

Thực đơn này giúp bạn nạp một lượng bưởi cần thiết để giảm mỡ thừa, nhưng vừa đủ để không gây loét dạ dày (với người sức khỏe bình thường). Cụ thể như sau:

Bí quyết giảm mỡ bụng trong 1 tháng bằng bưởi

Bí quyết giảm mỡ bụng trong 1 tháng bằng bưởi

Bữa sáng: Dùng 3 – 4 mũi bưởi trước hoặc sau bữa ăn sáng khoảng 15 – 20 phút.

Bữa trưa: Bí quyết giảm mỡ bụng này thực hiện khá đơn giản, bạn chỉ cần dùng 4 mũi bưởi + 200ml nước, xay nhuyễn rồi dùng trước hoặc sau bữa ăn 15 phút.

Bữa tối: Bạn có thể tự chế món salad bưởi ăn kèm với nửa chén kém (giảm dần lượng tinh bột) và dùng thêm với rau xanh, hải sản ít béo.

Ngoài ra trong các bữa ăn phụ, bạn có thể dùng thêm nước bưởi ép mật ong để cơ thể không bị đói hay thèm ăn.

Tắm bằng nước bưởi – bí quyết giảm mỡ bụng

Đây là bí quyết giảm mỡ bụng có lẽ ít người biết, tuy nhiên, chúng được đánh giá là một trong những phương thức làm giảm mỡ khá hiệu nghiệm.

Massage bằng nước bưởi - bí quyết giảm mỡ bụng tiết kiệm, hiệu quả

Massage bằng nước bưởi – bí quyết giảm mỡ bụng tiết kiệm, hiệu quả

Bạn chỉ cần dùng nước ép một quả bưởi cùng toàn bộ phần vỏ bưởi đã được thái nhỏ, rồi dùng làm nước massage cơ thể, đặc biệt là vùng bụng.

Kiên trì thực hiện bí quyết giảm mỡ bụng với thực đơn bưởi cùng việc massage, bạn sẽ thấy vòng 2 của mình thon gọn hơn sau 1 tháng.

∗Lưu ý: Bí quyết giảm mỡ bụng này chỉ có tác dụng 1 phần nhỏ nào đó cho người thừa cân ít, còn với những người béo phì, cơ địa khó giảm cân hoặc bệnh dạ dày,… thì cần có sự can thiệp của phương pháp công nghệ cao, để tránh những rủi ro và rút ngắn thời gian trị liệu.

Hoặc

tu-van1

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: